TJ 100k – Có hay không chuyện Quang Hải đến Nantes chơi bóng?

Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ chính thức chia tay nhau từ sau ngày 12.4 tới, khi hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô hết hạn đúng ngày tiền vệ này bước sang tuổi 25.

Gần như chắc chắn 100% Quang Hải sẽ không làm đối thủ của bầu Hiển tại Việt Nam, khi tầm mắt của anh đang hướng đến mục tiêu sang châu Âu chơi bóng giống Văn Hậu, Công Phượng từng làm dở dang.

Thông tin về các đội bóng đang liên hệ Quang Hải có rất nhiều từ Áo, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Bỉ… hay thậm chí ông bầu Nguyễn Hoài Nam đang làm chủ tịch CLB FK Sarajevo từng vô địch giải Bosnia & Herzegovina.

Có hay không chuyện Quang Hải đến Nantes chơi bóng? - ảnh 1

Quang Hải muốn tập trung cùng tuyển Việt Nam trước khi nghĩ đến xuất ngoại

Độc Lập

Mới nhất, rộ lên thông tin Quang Hải nhận được lời mời hấp dẫn từ CLB Nantes ở Ligue 1. Thậm chí, có nguồn khẳng định Quang Hải đã ký hợp đồng với đại diện Ligue 1 và sẽ lên đường sang Pháp ngay sau ngày 12.4 tới.

Những thông tin nhiều chiều về tương lai của Quang Hải nhiều đến mức có nguồn khẳng định người đại diện Nguyễn Đắc Văn từng bóng gió tìm kiếm một bến đỗ cho anh tại Ligue 1.

Trao đổi cùng Thanh Niên ông Nguyễn Đắc Văn khẳng định: “Quang Hải vẫn đang thuộc biên chế CLB Hà Nội và chưa có một thông tin chính thức nào khẳng định cậu ấy đạt thỏa thuận với đội bóng châu Âu. Tất nhiên, trong bóng đá tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra”.

Có hay không chuyện Quang Hải đến Nantes chơi bóng? - ảnh 2

Quang Hải trong màu áo tuyển Việt Nam

VFF

Chuyện Quang Hải muốn sang châu Âu chơi bóng là điều rất rõ ràng và nhận được nhiều sự ủng hộ. Nhưng nguồn tin Thanh Niên cho biết tiền vệ này rất tỉnh táo, không vội mơ sang những giải lớn thuộc top 5 châu Âu như Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp.

Tầm mắt của Quang Hải đang nhắm đến những bậc thang vừa sức hơn ở những giải tầm trung, có xu hướng đào tạo và xuất khẩu cầu thủ tiềm năng cho các ông lớn kể trên.

Trong bóng đá đúng không loại trừ bất kỳ khả năng nào, như Ronaldo đã đồng ý đến Man City sau đó đột ngột “quay xe” trở về M.U. Nhưng có vẻ Quang Hải chưa chắc đã thích có một bước đi dài đến giải vô địch quốc gia có độ thách thức top 5 châu Âu như Nantes!

Tin liên quan

  • Ông Park bức xúc cách làm của chủ nhà, gây tổn thương lòng tự trọng tuyển Việt Nam

  • Ông Park nâng lên hạ xuống giữa Hùng Dũng và Hoàng Đức cho SEA Games 31

  • Văn Toàn: Hãy chạy đi và đừng nghĩ suy!

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *