TJ 100k – Con gái của tuyển thủ nữ Việt Nam gọi mẹ bằng chị sau 8 tháng xa cách

Phạm Hoàng Quỳnh năm nay bước sang tuổi 30 và cô quyết định chia tay đội tuyển Việt Nam cách đây 3 năm để lên xe hoa về nhà chồng. Khi cô con gái bé bỏng được 13 tháng tuổi và bắt đầu biết nói, Quỳnh bất ngờ nhận tin vui từ đội tuyển quốc gia.

Khi ấy, Quỳnh chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc khi được HLV Mai Đức Chung gọi trở lại đội tuyển. Khó khăn lớn nhất của tôi khi quay trở lại có lẽ là vấn đề thể lực vì tôi cũng đã 29 tuổi. Thời gian 2 năm qua, tôi lập gia đình và có em bé nên thể lực cũng giảm đi nhiều so với trước. Tôi sẽ phải nỗ lực hết mình để không phụ lòng sự tin tưởng của HLV Mai Đức Chung”.

Con gái của tuyển thủ nữ Việt Nam gọi mẹ bằng chị sau 8 tháng xa cách - ảnh 1

Hai mẹ con Hoàng Quỳnh

DIỆU CHI

Tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022, Quỳnh cũng đã góp một phần công sức của mình để cùng đồng đội làm nên chiến tích vang dội cho tuyển nữ Việt Nam – giành vé tham dự World Cup 2023.

Là cầu thủ duy nhất có con nhỏ trong đội, ngày trở về bên gia đình là niềm mong mỏi nhất đối với Hoàng Quỳnh. Tập trung cùng đội tuyển nữ Việt Nam và CLB thi đấu giải vô địch quốc gia, Hoàng Quỳnh gửi con cho bà ngoại. Cô đã xa con khoảng 8 tháng và được gặp con đúng 3 lần. Quy trình bong bóng khép kín để tránh dịch Covid-19 đã khiến Quỳnh không thể thường xuyên về nhà thăm con mà gia đình cũng khó khăn hơn khi đưa con gái cô từ Đông Triều (Quảng Ninh) lên thăm mẹ tập luyện ở Hà Nội.

Con gái của tuyển thủ nữ Việt Nam gọi mẹ bằng chị sau 8 tháng xa cách - ảnh 2

Hoàng Quỳnh (áo số 6) tại Asian Cup nữ 2022

AFC

Con gái của tuyển thủ nữ Việt Nam gọi mẹ bằng chị sau 8 tháng xa cách - ảnh 3

Thi đấu quyết liệt, lăn xả trước đối thủ mạnh châu Á

AFC

Gặp lại cô công chúa bé bỏng, Quỳnh nghẹn ngào không thốt nổi nên lời. Em bé của cô có lẽ còn quá nhỏ khi mẹ ra Hà Nội tập trung đội tuyển nên vừa ôm mẹ, vừa gọi mẹ là chị ơi. Quỳnh bảo, nghe con gọi thế vừa buồn cười vừa thương, nước mắt cứ trào ra. Về với con được mấy ngày, cô bé con “vẫn cứ gọi mẹ là chị”, Hoàng Quỳnh vừa đưa lên trang cá nhân hình ảnh con gái và dòng trạng thái thật là nhiều cảm xúc.

Hoàng Quỳnh chỉ được gần con thêm hơn 20 ngày nữa thôi vì đầu tháng 3, tuyển nữ Việt Nam sẽ lại tập trung rồi, cho mục tiêu huy chương vàng SEA Games.

Tin liên quan

  • Để bóng đá nữ Việt Nam mạnh hơn: Đột phá để thoát vòng luẩn quẩn


  • Đội tuyển nữ Việt Nam: Giành vé đi World Cup không được thưởng?


  • Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *