TJ 100k – Công Phượng và Tuấn Hải đá chính hàng công tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản

Không có gì bất ngờ khi tuyển Việt Nam vẫn bố trí thủ môn Trần Nguyên Mạnh nhưng hệ thống hàng thủ có sự thay đổi so với trận gặp Oman. Vì Nguyễn Thành Chung bị 2 thẻ vàng, Bùi Tiến Dũng bị chấn thương phải ở nhà nên người thay thế bộ đôi trung vệ này là hai cầu thủ trẻ của đội U.23 Việt Nam gồm Nguyễn Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh.

Lần đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup, cả Việt Anh và Thanh Bình có mặt ở đội hình xuất phát. Và đây là cơ hội không thể tốt hơn để hai nhân tố quan trọng này nâng tầm trình độ, chuẩn bị cho SEA Games 31.

Công Phượng và Tuấn Hải đá chính hàng công tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản  - ảnh 1

Công Phượng đá chính trên hàng công

MINH TÚ

Công Phượng và Tuấn Hải đá chính hàng công tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản  - ảnh 2

Tuấn Hải

ĐỘC LẬP

Ở 2 cánh vẫn là 2 gương mặt quen thuộc Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh. Còn ở tuyến giữa, ông Park bố trí Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Quang Hải. Trên hàng công, HLV Park Hang-seo sử dụng bộ đôi Phạm Tuấn Hải và Nguyễn Công Phượng.

Hải là mẫu tiền đạo có tốc độ, di chuyển linh hoạt, khả năng kiến tạo cũng khá tốt và có thể săn bàn. Còn Phượng được kỳ vọng sẽ tạo đột biến. Tại họp báo trước trận, cầu thủ của HAGL nhấn mạnh, sau 6 năm quay lại Nhật Bản, anh sẽ nỗ lực hết sức để cùng đồng đội cống hiến một trận đấu hay, trước khi chia tay sân chơi châu Á.

Công Phượng và Tuấn Hải đá chính hàng công tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản  - ảnh 3

Quang Hải, Hùng Dũng

VFF

Công Phượng và Tuấn Hải đá chính hàng công tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản  - ảnh 4

Sáng 29.3, toàn độI đã họp chiến thuật, trợ lý Lê Huy Khoa phiên dịch online và ông Park đã quán triệt tinh thần, dù tuyển Việt Nam không mạnh như đội Nhật Bản nhưng mỗi cầu thủ phải trân trọng màu áo mình đang mặc và chơi cố gắng tối đa để có thể giành kết quả tốt nhất có thể.

Tin liên quan

  • Tuyển Việt Nam xét nghiệm PCR liên tục ngày gặp Nhật Bản, thầy Park thấp thỏm

  • HLV Mano Polking ca ngợi nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam giúp tuyển Thái Lan thăng tiến

  • Dụng Quang Nho tự tin trước trận chiến với U.23 Uzbekistan

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *