TJ 100k – Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: Hiệp Hòa vô địch và thâu tóm nhiều danh hiệu

Cùng đến từ Hà Nội và quá quen mặt nhau nên trận chung kết giữa Hiệp Hòa group và FC Du Lịch giằng co trong phần lớn thời gian khi 2 đội nắm rõ cách chơi của nhau và cùng xây dựng đấu pháp chặt chẽ. Chính vì tiếp cận trận đấu thận trọng nên ít có những pha bóng thực sự nguy hiểm về phía khuôn thành của nhau. Phía Hiệp Hòa với đầy đủ lực lượng chủ động cầm bóng nhiều hơn, trong khi FC Du Lịch do vắng đến 4 trụ cột vì bị thẻ nên buộc phải tập trung phòng ngự và chờ cơ hội phản công. Chính cách chơi này từng giúp Du Lịch thành công khi vượt qua Zetbit Sài Gòn ở bán kết và họ áp dụng tương tự để cản ngăn sức mạnh của đối thủ luôn tỏ ra rất mạnh từ đầu giải đến ngày cuối cùng.

Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: Hiệp Hòa vô địch và thâu tóm nhiều danh hiệu - ảnh 1

Hiệp Hòa group giành ngôi vô địch

Bá Duy

Cách chơi biết người biết ta đó giúp FC Du Lịch bất ngờ có bàn thắng vượt lên dẫn trước trong hiệp 1 do công của Đinh Công Hảo và đặt Hiệp Hòa vào áp lực rất lớn trong suốt thời gian còn lại. Tuy nhiên dù chịu sức ép bị dẫn bàn, nhưng Hiệp Hòa vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, cố gắng tìm các khoảng trống trong cách vận hành của đối thủ áo trắng để khai thác. Khi thời gian trôi về những phút cuối tưởng chừng niềm vui sẽ đến với FC Du Lịch khi các đợt tấn công của Hiệp Hoà trôi qua trong vô vọng thì bất ngờ từ một quả đá phạt chuyền ngang, Nguyễn Xuân Sáng hay còn gọi là Sáng Persie ra chân đầy hiểm hóc sút hạ thủ môn Trần Anh Đức gỡ hòa 1-1, đưa trận đấu vào kịch tính những phút còn lại và buộc 2 đội phải đá penalty luân lưu để phân thắng bại.

Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: Hiệp Hòa vô địch và thâu tóm nhiều danh hiệu - ảnh 2

Thủ môn Trần Anh Đức (18, phải) từ người hùng thành tội đồ khi sút hỏng quả luân lưu cuối cùng

Bá Duy

Thủ môn Trần Anh Đức tưởng chừng như sẽ là người hùng của FC Du Lịch khi cản phá thành công một cú sút luân lưu cứu cho đồng đội Dương Hồng Sơn sút hỏng trước đó. Nhưng chính anh chỉ trong phút chốc lại thành tội đồ khi đá quả luân lưu cuối cùng ra ngoài giúp cho Hiệp Hòa có bàn thắng quyết định ở lượt sút thứ 5 để thắng chung cuộc với tỉ số 4/3 giành ngôi vô địch. Tình huống sút hỏng ăn đó của Anh Đức cũng khiến anh mất luôn danh hiệu thủ môn xuất sắc khi BTC quyết định trao cho thủ môn Nguyễn Văn Hưng của Hiệp Hòa, người cũng đã cản được một cú sút luân lưu.

Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: Hiệp Hòa vô địch và thâu tóm nhiều danh hiệu - ảnh 3

Thủ môn Nguyễn Văn Hưng đã cứu được quả luân lưu

Bá Duy

Các danh hiệu chung cuộc khác của Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cúp như sau: Đội vô địch: Hiệp Hòa group, Hạng Nhì: Du Lịch FC, đồng hạng ba Zetbit Sài Gòn và Anh Pháp. Giải phong cách thuộc về Anh Pháp. Cầu thủ xuất sắc : Nguyễn Xuân Sáng của Hiệp Hòa. Anh cùng với Cao Văn Nhật giành giải Vua phá lưới. Thủ môn xuất sắc thuộc về Văn Hưng. Trong khi an ủi cho FC Du Lịch khi danh hiệu HLV xuất sắc thuộc về Đào Ngọc Anh.

Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: Hiệp Hòa vô địch và thâu tóm nhiều danh hiệu - ảnh 4

Nguyễn Xuân Sáng giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất

Bá Duy

Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: Hiệp Hòa vô địch và thâu tóm nhiều danh hiệu - ảnh 5

Niềm vui của đội vô địch

Bá Duy

Tin liên quan

  • Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi?

  • Sôi nổi Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: 3 trận tứ kết phải đá phạt đền

  • Hấp dẫn và kịch tính Cúp bóng đá 7 người toàn quốc 2021

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *