TJ 100k – Đàn em Hải Yến thua sốc tân binh, đương kim vô địch U.19 nữ gục ngã

Khó tin nhất chính là thất bại của các cô gái thủ đô khi đã dẫn trước 2 bàn sau 28 phút. Đẳng cấp và kinh nghiệm hơn nên đàn em của Hải Yến, Vạn Sự, Thái Thị Thảo hay Thanh Nhã không khó khăn để tạo dấu ấn. 2 bàn thắng chóng vánh do Đặng Thanh Thảo lập cú đúp đã khẳng định sự vượt trội đó khi hiệp đầu mới qua được nửa thời gian.

Đàn em Hải Yến thua sốc tân binh, đương kim vô địch U.19 nữ gục ngã - ảnh 1

Các cô gái Thái Nguyên (áo xanh) gây bất ngờ khi thắng Hà Nội

Thế mà mọi bất ngờ đã ập đến khi các cô gái thủ đô lại chơi chùn xuống, tuyến trên có phần khinh suất sau khi thắng dễ nên không tăng tốc tạo thêm cơ hội trong khi đó hàng thủ mất tập trung, chơi với sự mất cảnh giác. Từ đó Thái Nguyên T&T đã vùng lên mạnh mẽ. Mai Diệu Thương là người mở đầu cho cuộc lội ngược dòng rút ngắn cách biệt còn 1-2 ở cuối hiệp 1. Mọi chuyện chưa dừng lại khi chân sút Ngọc Minh Chuyên gỡ hòa 2-2 ở đầu hiệp 2 và chính Mai Diệu Thương ấn định tỉ số chung cuộc 3-2 đem về chiến thắng vẻ vang cho Thái Nguyên, đưa tân binh này vọt lên đầu bảng với 6 điểm sau 2 trận.

Đàn em Hải Yến thua sốc tân binh, đương kim vô địch U.19 nữ gục ngã - ảnh 2

Trận Sơn La (áo trắng) hòa TP.HCM

VFF

Kịch bản xấu với á quân Hà Nội cũng lập lại với đương kim vô địch Than Khoáng sản Việt Nam khi Trần Mai Lan và các đồng đội để thua Phong phú Hà Nam 0-1 với bàn thua duy nhất từ chấm 11m do Đào Thị Ngân sút. Thất bại của chị em vùng mỏ cũng như các nữ tướng Hà Nội cho thấy giải U.19 nữ năm nay đã khơi đi rất gay cấn hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị.

Đàn em Hải Yến thua sốc tân binh, đương kim vô địch U.19 nữ gục ngã - ảnh 3

Trận Phong phú Hà Nam bất ngờ thắng đương kim vô địch Than Khoáng sản Việt Nam

VFF

Cũng là bất ngờ dù có điểm chính là đội hạng ba TP.HCM bị đội yếu hơn là Sơn La cầm chân 1-1. Lò Thị Son ghi bàn cho Sơn La, sau đó Nguyễn Thị Như Ý mới gỡ hòa. Như vậy xếp hạng sau 2 lượt giải U.19 nữ tranh tại sân trung tâm đào tạo VFF là: 1/ Thái Nguyên T&T: 6 điểm, 2/ Phong phú Hà Nam: 4 điểm, 3/ Than Khoáng sản Việt Nam: 3 điểm, 4/ Hà Nội: 2 điểm, 5/ TP.HCM: 1 điểm, 6/ Sơn La: 1 điểm.

Tin liên quan

  • VCK giải U.19 quốc gia 2022, PVF Hưng Yên 1-0 Long An: Sút phạt góc thành bàn

  • VCK giải U.19 quốc gia 2022, HAGL 0-1 Viettel: Đàn em Công Phượng nếm mùi thất bại

  • VCK Giải U.19 quốc gia: Vì sao ‘người không phổi’ mất hút ở ngày khai mạc?

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *