TJ 100k – Đỗ Hùng Dũng cảm ơn đồng đội trước trận ra mắt băng đội trưởng tại Úc

Đỗ Hùng Dũng cảm ơn đồng đội trước trận ra mắt băng đội trưởng tại Úc - ảnh 1

Đỗ Hùng Dũng dự họp báo bên cạnh HLV Park Hang-seo

VFF

Trận đấu trên sân Melbourne Rectangular được đánh giá sẽ không dễ dàng cho tuyển Việt Nam cũng như cá nhân Đỗ Hùng Dũng khi tuyển Úc đã 8 năm bất bại trên sân nhà.

Riêng với Đỗ Hùng Dũng thì đây sẽ là một cột mốc đặc biệt, đánh dấu lần ra sân đầu tiên trong một trận chính thức kể từ khi bị chấn thương nặng trong năm 2021.

Ngồi bên cạnh HLV Park Hang-seo, tiền vệ này bày tỏ: “Khi quay trở lại đội tuyển Việt Nam, tôi đã nhận được sự giúp đỡ lớn của mọi người.

Tôi không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập. Ở trận đấu tới với tuyển Úc, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để không làm khán giả phải thất vọng”.

Đỗ Hùng Dũng cảm ơn đồng đội trước trận ra mắt băng đội trưởng tại Úc - ảnh 2

Đỗ Hùng Dũng trong buổi họp báo trước trận gặp Úc

VFF

Sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng là một trong những điều đáng chờ đợi nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo khi hành quân sang xứ sở chuột túi để gặp đội tuyển Úc đang khát điểm để đua vé dự World Cup 2022.

Đánh giá trận đấu này, ông Park khẳng định đội tuyển Úc rất mạnh nhưng cũng sẽ có điểm yếu và tuyển Việt Nam sẽ tập trung kiên nhẫn khai thác điểm yếu đó hòng gây bất ngờ cho đối thủ.

Về phần mình, Đỗ Hùng Dũng bày tỏ: “Tôi đã từng làm đội trưởng đội U.22 Việt Nam cộng thêm 2 cầu thủ quá tuổi tại SEA Games 31 nên tôi rất tự tin để đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam. Anh em chúng tôi sẽ nỗ lực cao nhất”.

Tin liên quan

  • HLV Park Hang-seo đối mặt câu hỏi bài toán ở 2 biên trên đất Úc


  • Tuyển Việt Nam: Cơ hội vàng để Tô Văn Vũ và ông Park đến bên nhau


  • Tuyển Úc: Phó tướng Sir Ferguson tại M.U chuẩn bị đối đầu ông Park

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *