TJ 100k – Đội Oman sang Việt Nam bằng chuyên cơ, tập kín 2 buổi tại sân Hàng Đẫy

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có diễn tiến phức tạp, việc có đường bay thẳng từ Oman sang Việt Nam hơi khó khăn. Tuy nhiên, đội bạn vẫn đặt kế hoạch di chuyển bằng chuyên cơ sang Việt Nam vào ngày 20.3. Đội bạn sẽ ở tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội).

Nếu không có gì thay đổi, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ bố trí cho đội khách tập kín 2 buổi tại sân Hàng Đẫy ngày 21, 22.3 và tập làm quen sân Mỹ Đình ngày 23.3.

Cách đây 1 tuần, VFF đã nhận được danh sách 49 thành viên của đội, trong đó có 30 cầu thủ. Ngoài sự trở lại của chân sút Muhsen Al Ghassani, HLV Branko Ivankovic lần này bổ sung thêm nhiều nhân tố trẻ như Mataz Saleh, Abdul Ghafur, Al Alawi… Thành phần đội vẫn có đầy đủ những gương mặt đã từng ghi bàn trong chiến thắng 3-1 ở lượt đi, gồm Issam Al Sabhi, Al Khaldi và Salaah Al Yahyaei.

Đội Oman sang Việt Nam bằng chuyên cơ, tập kín 2 buổi tại sân Hàng Đẫy - ảnh 1

Đội Oman (áo đỏ)

AFP

Đội Oman sang Việt Nam bằng chuyên cơ, tập kín 2 buổi tại sân Hàng Đẫy - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam trước trận lượt đi gặp đội Oman tại sân khách

VFF

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá thế giới cũng đã công bố danh tính tổ trọng tài điều chính khiến trận tuyển Việt Nam gặp Oman tại sân Mỹ Đình vào ngày 24.3, đó chính là tổ trọng tài đã làm nhiệm vụ trận Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út ngày 16.11 năm ngoái cũng ở sân Mỹ Đình. Trọng tài chính là ông Hattab Hanna (Syria) đã từng rút thẻ vàng cảnh cáo Văn Toàn vì cho rằng anh đã “ăn vạ” trong vòng cấm dù không bị đối phương phạm lỗi. Cũng trong trận đấu này, trọng tài Hattab Hanna sau khi tham khảo VAR đã không công nhận bàn thắng của Ả Rập Xê Út vì trước khi ghi bàn, cầu thủ Al-Buraikan đã phạm lỗi với trung vệ Thành Chung (lúc này đội khách đang dẫn trước tuyển Việt Nam với tỷ số 1-0).

Đội Oman sang Việt Nam bằng chuyên cơ, tập kín 2 buổi tại sân Hàng Đẫy - ảnh 3

Trọng tài Hattab và các trợ lý tại sân Mỹ Đình ngày 16.11.2021

HOÀNG QUÂN

Trợ lý của ông Hanna ở trận đấu ngày 24.3 tới là trọng tài Ahmad Ali (Syria). Trợ lý 2 là trọng tài người UAE Ahmed Saeed Ahmed Alasil. Trọng tài bàn là ông Qasim Eesee (Iraq). Trọng tài VAR là trọng tài Đông Nam Á – ông Sivakorn Pu Udom (Thái Lan). Ở trận lượt đi, HLV Park Hang-seo đã từng phàn nàn về VAR và trọng tài khi đội của ông thua Oman 1-3 dù Tiến Linh là người mở tỷ số.

Tin liên quan

  • Thầy Park vẫn cách ly tại nhà riêng, Quang Hải và Hùng Dũng được tập trung muộn

  • Sau trận thua Việt Nam, tuyển Trung Quốc bất lực triệu tập cầu thủ nhập tịch

  • Giá vé trận gặp Oman không đổi, khán giả có thể không phải bắt buộc xét nghiệm

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *