TJ 100k – Đội trưởng U.20 Hàn Quốc đốn tim về độ đẹp trai và hóm hỉnh

HLV trưởng U.20 Hàn Quốc Kim Eun-jung cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời đến tham dự và thi đấu với đội của HLV Park Hang-seo. Đây là cơ hội tốt cho 2 đội, đặc biệt khi U.23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

HLV Park Hang-seo là người mang đến nhiều sự phát triển cho đội tuyển Việt Nam và U.23 Việt Nam. Ông là người có nhiều kinh nghiệm nên trận đấu ngày mai có thể là sẽ khó khăn cho cả 2 đội. U.20 Hàn Quốc sẽ cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất”.

Dự kiến, U.20 Hàn Quốc sẽ có 2 trận giao hữu với U.23 Việt Nam. Đầu tiên, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp U.20 Hàn Quốc tại Phú Thọ lúc 19 giờ ngày 19.4, trước khi đá trận lượt về tại Hàng Đẫy lúc 19 giờ ngày 22.4.

Đội trưởng U.20 Hàn Quốc đốn tim về độ đẹp trai và hóm hỉnh - ảnh 1

Gương mặt điển trai của đội trưởng U.20 Hàn Quốc

Vương Anh

“Hiện đội U.20 Hàn Quốc có 6 – 7 cầu thủ là sinh viên, tiếp theo đây họ sẽ đến thi đấu ở các CLB, vì vậy những trận đấu này sẽ rất tốt cho họ. Trợ lý HLV Kim Tae-min từng làm việc với HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam nhưng chưa từng làm việc với U.23 Việt Nam nên ông ấy cũng không nắm quá rõ về đội bóng này.

Về mục tiêu của U.23 Hàn Quốc, trong bóng đá khoảng cách 3 tuổi có thể là một vấn đề lớn nhưng chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất. Dù biết mai là trận khó nhưng chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị lớn nhất”, HLV Kim Eun Jung bày tỏ.

Đội trưởng U.20 Hàn Quốc đốn tim về độ đẹp trai và hóm hỉnh - ảnh 2

HLV Kim Eun-jung trong buổi họp báo trước trận đấu

Vương Anh

Trong khi đó, đội trưởng U.20 Hàn Quốc Bae Junho hóm hỉnh: “Do nhiều điều kiện nên có thể sẽ không là trận đấu dễ dàng cho U.20 Hàn Quốc nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu một cách tốt nhất. Cảm ơn lời khen đẹp trai của bạn. Bản thân tôi là người đẹp trai nhất, có thể hình cao nhất trong đội U.20 Hàn Quốc nên đây là lý do tôi xuất hiện trong buổi họp báo này”.

Dự kiến U.20 Hàn Quốc sẽ có buổi tập chính thức làm quen sân Việt Trì vào lúc 18 giờ hôm nay. Riêng thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập ngày hôm qua và các cầu thủ U.23 Việt Nam tỏ ra khá hài lòng về chất lượng mặt cỏ.

Tin liên quan

  • Thầy Park tươi tắn, thả lỏng tinh thần trước trận U.23 Việt Nam đấu U.20 Hàn Quốc

  • Khán giả Phú Thọ đổ xô mua vé xem U.23 Việt Nam đấu U.20 Hàn Quốc

  • U.23 Việt Nam học hỏi được điều gì khi đấu với U.20 Hàn Quốc?

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *