TJ 100k – Đội tuyển nữ Việt Nam được động viên tinh thần trước chuyến tập huấn Hàn Quốc

Đội tuyển nữ Việt Nam được động viên tinh thần trước chuyến tập huấn Hàn Quốc - ảnh 1

Lãnh đạo VFF đến thăm và động viên đội nữ Việt Nam trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn

VFF

Cùng gặp mặt đội tuyển nữ có ông Dương Nghiệp Khôi, thư ký quyền chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đại diện phòng đội tuyển quốc gia cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nữ quốc gia. Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh một lần nữa gửi lời chúc mừng thành tích ấn tượng và đáng tự hào mà đội tuyển nữ Việt Nam đã đạt được tại vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 tại Ấn Độ vừa qua.

Thay mặt các tuyển thủ, đội trưởng Huỳnh Như cảm ơn lãnh đạo VFF, Tổng cục TDTT và nhà nước đã luôn quan tâm, kịp thời động viên khích lệ đối với đội tuyển nữ quốc gia. Huỳnh Như cũng hứa sẽ cùng các cầu thủ hoàn thành tốt giai đoạn chuẩn bị, bước vào thi đấu với quyết tâm cao nhất, vì màu cờ sắc áo, không ngừng vươn lên khẳng định vị thế của bóng đá nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

VFF đã lên kế hoạch từ sớm để các cầu thủ nữ có các đợt tập huấn trong nước và nước ngoài đan xen trong đó chuyến đi Hàn Quốc vừa giúp các cầu thủ thay đổi không khí, vừa có điều kiện thi đấu giao hữu với các đối thủ chất lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31, hướng tới World Cup 2023.

Đội tuyển nữ Việt Nam được động viên tinh thần trước chuyến tập huấn Hàn Quốc - ảnh 2

HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 31 cầu thủ trong đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31

VFF

Ở lần tập trung này, HLV trưởng Mai Đức Chung đã triệu tập 31 cầu thủ trong đó 22 cầu thủ đã tham dự vòng chung kết Asian Cup 2022 vừa qua. Hoàng Thị Loan sau khi hồi phục chấn thương cũng đã có tên trong danh sách lần này. Còn lại, HLV Mai Đức Chung tiếp tục dành sự ưu tiên cho các cầu thủ trẻ như Cù Như, Trúc Hương, Thu Xuân hay Thúy Hằng.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ quốc gia sẽ đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 6.4. Sau đó, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Theo lời mời từ phía LĐBĐ Hàn Quốc, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển nữ Hàn Quốc vào hai ngày 9.4 và 11.4.

Dự kiến, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 4 trận giao hữu với các CLB nữ Hàn Quốc vào các ngày 13.4, 15.4, 17.4 và 19.4. Ngày 21.4, toàn đội quay trở về Việt Nam, xuống thẳng Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games 31.

Tin liên quan

  • Các cô gái kim cương thử lửa với tuyển Hàn Quốc, thầy Chung nói về Mỹ Anh

  • Tuyển nữ Việt Nam vẫn đứng số 1 Đông Nam Á, Philippines tăng mạnh nhất

  • Đàn em của Huỳnh Như, Bích Thùy gục ngã ngày khai mạc giải U.19 nữ

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *