TJ 100k – Đội tuyển nữ Việt Nam được tiền thưởng nhiều kỷ lục, lên đến hơn 31 tỉ đồng

Đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như đã báo cáo với Chủ tịch Quốc hội về hành trình gian nan đến với World Cup nữ 2023, nhất là khi nhiều cầu thủ mắc Covid-19, song bằng nỗ lực đội tuyển đã tạo nên dấu ấn lịch sử cho bóng đá nước nhà. Bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quốc hội dành cho đội tuyển, đội trưởng Huỳnh Như mong muốn đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tiếp tục nhận được sự quan tâm, cổ vũ, đầu tư nhiều hơn nữa để đội tuyển tập luyện, tiếp tục nâng cao hơn thành tích thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam được tiền thưởng nhiều kỷ lục, lên đến hơn 31 tỉ đồng - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội và đội tuyển nữ Việt Nam

VĂN PHÒNG QUỐC HỘI

Đội trưởng Huỳnh Như hứa với Chủ tịch Quốc hội và người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục rèn luyện để có thành tích xứng đáng với sự tin yêu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất tại SEA Games 31 và World Cup 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, đội tuyển nữ Việt Nam cùng tập thể Ban huấn luyện đã nỗ lực không mệt mỏi với khí phách kiên cường, tinh thần quả cảm và nghị lực tuyệt vời của phụ nữ Việt Nam, của tuổi trẻ Việt Nam để chinh phục một nấc thang quan trọng của đỉnh cao World Cup.

Đội tuyển nữ Việt Nam được tiền thưởng nhiều kỷ lục, lên đến hơn 31 tỉ đồng - ảnh 2

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn trao Kỷ niệm chương cho HLV Mai Đức Chung và tặng bằng khen cho đội tuyển nữ Việt Nam

VĂN PHÒNG QUỐC HỘI

Cũng nhân dịp này, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng Kỷ niệm chương cho HLV Mai Đức Chung và tặng bằng khen cho đội tuyển nữ Việt Nam. T.Ư Đoàn cũng tặng đội tuyển số tiền 200 triệu đồng. Các doanh nghiệp có mặt tại cuộc gặp gỡ cũng đã tặng thưởng cho đội số tiền 3 tỉ đồng. Trong đó Tập đoàn Viettel thưởng 1 tỉ đồng, Argribank thưởng 1 tỉ đồng.

Đội tuyển nữ Việt Nam được tiền thưởng nhiều kỷ lục, lên đến hơn 31 tỉ đồng - ảnh 3

Tập đoàn Viettel thưởng đội nữ 1 tỉ đồng

VĂN PHÒNG QUỐC HỘI

Như vậy đến ngày 8.3, đội tuyển nữ Việt Nam được nhận tiền thưởng lên đến 31 tỉ 104 triệu đồng. Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo công khai số tiền thưởng mà đội được nhận (gồm cả tiền mặt và hiện vật) là 27 tỉ 904 triệu đồng. Trong đó, VFF thưởng tiền mặt 5,5 tỉ đồng; Văn phòng Chính phủ kêu gọi xã hội hóa được 4,5 tỉ đồng. VFF đã thống kê rất chi tiết các khoản thưởng từ các đơn vị tài trợ của đội tuyển và các doanh nghiệp, các đơn vị khác. Nhiều đơn vị thưởng tiền mặt từ 50 triệu đồng, 200 triệu đồng, 1 tỉ đồng, 2 tỉ đồng. Đặc biệt, có nhiều người hâm mộ thưởng trực tiếp cho đội số tiền hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra, đội nữ cũng được nhận các khoản thưởng bằng hiện vật như xe ô tô (HLV Mai Đức Chung), xe máy (23 cầu thủ), sản phẩm làm đẹp, sản phẩm sữa, kỳ nghỉ dưỡng…

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chia tiền thưởng vào 1 ngày gần đây, sau khi nộp thuế cho nhà nước.

Tin liên quan

  • Chủ tịch Quốc hội gọi HLV Mai Đức Chung là ‘người đàn ông của năm’

  • Chủ tịch Quốc hội chúc mừng các tuyển thủ nữ Việt Nam nhân ngày 8.3

  • Người hùng của U.23 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam cũng trở thành F0

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *