TJ 100k – Đội U.23 Việt Nam được thưởng bao nhiêu tại giải U.23 Đông Nam Á?

Trước trận chung kết giải U.23 Đông Nam Á gặp U.23 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ rằng, dù đội U.23 Việt Nam gặp khó khăn cỡ nào nhưng suốt chặng đường tại vòng bảng và bán kết, ông vẫn luôn chỉ đạo các học trò phải giữ vững được lối chơi tấn công.

“Phải tấn công vì phòng thủ không thôi là không giữ được thế trận, sẽ để đối thủ kiểm soát khu vực trung tuyến. Chúng ta bất lợi về thể lực nhưng nếu biết cách đá, vẫn có thể giành chiến thắng”, HLV Đinh Thế Nam nói. Trong suốt những trận đấu đã qua và đến trận chung kết, đội U.23 Việt Nam đã thi đấu với tinh thần không buông bỏ cộng với sự sắp xếp, bố trí nhân sự và chiến thuật tài tình, và đã giành được thành công ngoài mong đợi.

Đội U.23 Việt Nam được thưởng bao nhiêu tại giải U.23 Đông Nam Á? - ảnh 1

Đội U.23 Việt Nam kiên cường

VFF

Sau khi đội U.23 Việt Nam giành ngôi vô địch U.23 Đông Nam Á, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng cho đội 1,5 tỉ đồng. Tập đoàn Hưng Thịnh – đối tác của VFF thưởng 1 tỉ đồng. Quỹ tài năng trẻ Việt Nam thưởng 200 triệu đồng. Trước đó, Quỹ tài năng trẻ Việt Nam đã thưởng cho đội 600 triệu đồng và VFF thưởng 500 triệu đồng sau khi đội giành chiến thắng ở bán kết. VFF cũng thưởng cho đội 600 triệu đồng khi đội thi đấu tốt tại vòng bảng.

Như vậy đến hết ngày 26.2, đội U.23 Việt Nam được thưởng 4,4 tỉ đồng. Vì chức vô địch U.23 Đông Nam Á, đội U.23 Việt Nam cũng sẽ được nhận thưởng của nhà nước theo Nghị định 15 của Chính phủ về chế độ đãi ngộ đối với HLV, VĐV.

Tin liên quan

  • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng U.23 Việt Nam


  • Ấn tượng ‘đám trẻ bầu Đức’ ở HAGL rực sáng đưa U.23 Việt Nam vô địch

  • Vô địch giải U.23, bóng đá Việt Nam có đủ ‘bộ sưu tập’ danh hiệu khu vực

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *