TJ 100k – Fan thành phố xem Công Phượng, Hoàng Đức đá AFC Champions League, AFC Cup tại Thống Nhất

UBND TP.HCM đã cho phép tổ chức vòng bảng AFC Champions League và AFC Cup 2022 tại sân vận động Thống Nhất, giúp fan thành phố được tận mắt ủng hộ Công Phượng và HLV Kiatisak của CLB HAGL và Hoàng Đức ở Viettel ở đấu trường châu lục.

UBND TP.HCM giao Sở Văn hóa – Thể thao chịu trách nhiệm theo dõi, kiểm tra và hướng dẫn các đơn vị chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan để có kế hoạch tổ chức theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Tại AFC Champions League, HAGL nằm ở bảng H với 2 ông lớn Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) và Yokohama Marinos (Nhật Bản) cùng 1 đội thắng trong vòng loại khu vực Đông Á.

Fan thành phố xem Công Phượng, Hoàng Đức đá AFC Champions League, AFC Cup tại Thống Nhất  - ảnh 1

Bầu Đức sẽ chứng kiến Kiatisak trở lại đấu trường AFC Champions League tại Thống Nhất

Độc Lập

Theo đó, thầy trò HLV Kiatisak dự kiến sẽ đánh dấu ngày trở lại AFC Champions League bằng trận gặp Yokohama Marinos ngày 15.4. và đá một lèo đến 30.4 trên sân Thống Nhất.

Đây là quãng thời gian hợp lý khi V-League tạm nghỉ nhường chỗ cho U.23 Việt Nam tập trung chờ bước vào SEA Games sẽ diễn ra vào tháng 5.

Trong khi đó, AFC cũng vừa hủy trận play-off giữa CLB Viskha FC (Campuchia) và Young Elephants (Lào) và trao thẳng suất vào vòng bảng AFC Cup 2022 cho 2 đội bóng này sau khi 2 CLB Myanmar Shan United FC và Hantharwady rút lui.

Fan thành phố xem Công Phượng, Hoàng Đức đá AFC Champions League, AFC Cup tại Thống Nhất  - ảnh 2

Hoàng Đức và CLB Viettel sẽ đá AFC Cup ở sân Thống Nhất

Độc Lập

Theo điều chỉnh của AFC, bảng I AFC Cup 2022 nơi có CLB Viettel của quả bóng Vàng nam Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức sẽ có 3 đại diện, nơi thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ tranh vé vào vòng trong với CLB Hougang United (Singapore) và Phnom Penh Crown (Campuchia).

Bảng I AFC Cup của Viettel dự kiến sẽ đá khởi tranh trong 3 lượt liên tiếp vào các ngày 24 – 27 – 30.6, và địa điểm tập trung thi đấu như thông báo của UBND TP.HCM sẽ diễn ra tại sân Thống Nhất.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi sân Thống Nhất sẽ chứng kiến cả 2 đội bóng có lối chơi hấp dẫn nhất hiện nay là HAGL của HLV Kiatisak và Công Phượng, cùng với Viettel của Hoàng Đức và HLV Trương Việt Hoàng thi đấu tại AFC Champions League và AFC Cup.

Tin liên quan


  • Bình luận: Vì sao HAGL khởi đầu V-League khó khăn?

  • Công Phượng nỗ lực tìm suất đá chính cho HAGL

  • HLV Thành Công chỉ ra cách khắc chế hàng công HAGL

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *