TJ 100k – Giải hạn bàn thắng cho HAGL, Công Phượng gửi lời hứa đến bầu Đức và Kiatisak

HAGL đã làm được điều kiện cần là sút tung lưới thủ môn Nguyên Mạnh, đến 2 lần đều do công Công Phượng, trong ngày sân Pleiku tiếp tục không có khán giả nhưng HLV Kiatisak trở lại cùng với bầu Đức và HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài.

Cú đúp của Công Phượng vào các phút thứ 4 và 26 không chỉ giúp HAGL giải cơn khô hạn bàn thắng, mà còn biến đội bóng phố núi trở thành kẻ đầu tiên ở V-League 2022 chặn đứng mạch giữ sạch lưới của Viettel.

Chỉ tiếc là khí thế và lối chơi hợp lý HAGL áp đặt trong hiệp 1 đã không được duy trì lâu. Đặc biệt, sự xuống sức của các trụ cột khiến họ đánh mất thế trận vào tay đối thủ trong hiệp 2, để Viettel gỡ hòa 2-2 vào cuối trận.

Giải hạn bàn thắng cho HAGL, Công Phượng gửi lời hứa đến bầu Đức và Kiatisak - ảnh 1

Các cầu thủ HAGL chia vui cú đúp của Công Phượng

Minh Trần

Sau trận đấu, Công Phượng bày tỏ thẳng thắn: “Trận đấu này Viettel đá rất tốt. HAGL kiểm soát bóng tốt trong hiệp 1 nhưng chùng xuống trong hiệp 2, để Viettel cầm bóng và tấn công nhiều hơn.

Hôm nay tôi ghi bàn nhưng đó đều chỉ là những khoảnh khắc, điều quan trọng là HAGL phải chơi như một tập thể. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cải thiện phong độ của mình”.

Công Phượng cùng với Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn là những tinh binh sẽ tập trung tuyển Việt Nam ngày 14.3 tới, chuẩn bị cho 2 trận gặp Oman (24.3) và Nhật Bản (29.3).

Giải hạn bàn thắng cho HAGL, Công Phượng gửi lời hứa đến bầu Đức và Kiatisak - ảnh 2

Công Phượng đánh bại Nguyên Mạnh từ chấm 11m

Minh Trần

Sau đó, những ngôi sao của bầu Đức sẽ nghỉ ngơi trong thời gian ngắn trước khi tập trung lại tại Hàm Rồng để cùng HLV Kiatisak chuẩn bị lại, trước khi V-League 2022 tái khởi tranh vào tháng 7.

Đó sẽ là khác biệt rất lớn so với giai đoạn chuẩn bị đầu mùa giải 2022, khi 7 tuyển thủ HAGL hầu như vắng mặt toàn thời gian tại Hàm Rồng vì bận tập trung theo cơ chế “bong bóng khép kín” tại tuyển Việt Nam.

“Tôi và toàn đội sẽ phải tập trung lại, lấy lại tinh thần làm sao giữ được sự tự tin hơn nữa. HAGL phải tự tin hơn, nhất là trong cầm bóng. Đó là điều đội bóng cần cải thiện tốt hơn cho giai đoạn 2”, Công Phượng đưa ra lời hứa chắc nịch.

Tin liên quan


  • Ghi cú đúp cho HAGL, Công Phượng bắn tin cực vui cho HLV Park Hang-seo


  • ‘Thị sát’ sân Pleiku, bầu Đức và thầy Park nhìn HAGL cầm vàng mà để vàng rơi

  • Ông Park đã phải lòng ‘gã đầu bạc’ Tô Văn Vũ ở tuyển Việt Nam

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *