TJ 100k – Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ?

Sau lượt đi gay cấn, các trận lượt về vòng loại giải bóng đá vô địch U.19 quốc gia 2022 sẽ tiếp tục chiều nay. Tại bảng C trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF chỉ có một trận đấu vào lúc 15 giờ 30 giữa Hà Nội và Khánh Hòa. Đội bóng thủ đô hiện chỉ mới có 1 điểm sau 2 trận (hòa Công an Nhân dân và thua Hoàng Anh Gia Lai) và ở lượt đi cũng chưa gặp Khánh Hòa vì do dịch bệnh. Trong khi đó đội bóng phố biển đã thi đấu 3 trận với thành tích ấn tượng: thắng 2 thua 1 (thắng Lâm Đồng và Công an Nhân dân, thua Hoàng Anh Gia Lai), tạm có 6 điểm xếp thứ nhì.

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 1

Khánh Hòa (áo xanh) hy vọng sẽ cầm chân Hà Nội

Minh Dân

Đây là trận mà Hà Nội rất cần phải thắng sau cú sẩy chân trước Công an Nhân dân nếu không muốn bị tuột lại. Vì nếu không có điểm hoặc bị cầm hòa, cơ hội để đàn em Quang Hải đi tiếp sẽ rất thấp. Chính vì áp lực này nên thầy trò HLV Lê Đức Tuấn sẽ không dễ dàng gì khi giáp mặt với đội bóng của HLV Huỳnh Hữu Đức đang có khát vọng rất lớn. Khánh Hòa chỉ cần thủ hòa thì cơ hội đi tiếp vẫn rất lớn, chính vì thế họ sẽ đá phòng ngự chặt chờ thời cơ để tràn lên tạo cơ hội ghi bàn.

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 2

Hà Nội sẽ có cơ hội nếu thắng Khánh Hòa chiều nay

Minh Dân

Do tình hình một số cầu thủ Lâm Đồng vẫn còn bị nhiễm bệnh nên trận đấu giữa họ với HAGL chiều nay sẽ hoãn lại chờ thông báo mới. Dịch bệnh cũng khiến cho cầu thủ trẻ của PVF đang thi đấu tại bảng A sân Viettel bị nhiễm và đội bóng này đã có thông báo xin không thi đấu lượt trận chiều nay cũng như đã gửi các kết quả xét nghiệm về BTC. Vì thế dù đội Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đã đủ điều kiện thi đấu khi có hơn 16 cầu thủ đã hết nhiễm bệnh, nhưng cũng sẽ không thể thi đấu với PVF vào chiều nay.

Thế nên bảng A chiều nay cũng chỉ có 1 trận lúc 15 giờ giữa 2 đội đang dẫn đầu Viettel và Bình Định. Nếu thắng trận này đội bóng của HLV Nguyễn Thanh Hải sẽ chắc chắn lọt sớm vào vòng chung kết. Bình Định nếu có thua cũng chưa gặp phải sức ép nào từ phía sau vì họ đã thắng trực tiếp Đắk Lắk. Nhưng nếu có điểm thì cơ hội giành suất thứ 2 ở bảng này đi vòng chung kết sẽ lớn hơn rất nhiều.

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 3

Long An (giữa) liệu có thắng tiếp TP.HCM đang hưng phấn sau khi vượt qua Tiến Giang?

Khả Hòa

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 4

Bình Dương nếu vượt qua Tiền Giang sẽ nắm chắc cơ hội lọt vào vòng chung kết

Khả Hòa

Chiều nay bảng E sẽ chuyển sang sân Phú Nhuận (TP.HCM) thi đấu với 2 trận Becamex Bình Dương gặp Tiền Giang (13 giờ 30) và Long An gặp TP.HCM (15 giờ 45). Trên lý thuyết đây sẽ là 2 cặp chênh lệch vì Bình Dương và Long An hiện nay đã bứt xa với cùng 13 điểm (4 thắng 1 hòa) sau lượt đi, tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ còn lại. Hơn nữa, lượt đi Bình Dương cũng đã hạ Tiền Giang 2-1 còn Long An đại thắng TP.HCM 3-0. Nếu cùng thắng tiếp thì cả Bình Dương lẫn Long An sẽ tiến gần đến chiếc vé dự vòng chung kết. Ngược lại cả Tiền Giang và TP.HCM cần phải nỗ lực hơn để tiếp tục cho thấy sự quyết tâm thay đổi và rút ra nhiều bài học để tiến bộ của mình. Đặc biệt là chủ nhà TP.HCM sau chiến thắng ở lượt cuối vòng bảng đã bắt đầu lên tinh thần để thi đấu tốt chiều nay.

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 5

Sài Gòn liệu có vượt qua Bình Phước để bứt phá chiều nay?

Minh Quang

Trên sân Bình Phước tại bảng F nóng nhất sẽ là trận Bình Phước gặp Sài Gòn lúc 15 giờ 30 trên sân chính. Đây là 2 đội đang nỗ lực chạy đua để hy vọng cùng với Đồng Tháp bứt phá. Sài Gòn hiện có 12 điểm, chỉ cần hòa sẽ xếp trên, còn chủ nhà Bình Phước có 9 điểm đang bám sát sẽ rất quyết tâm thắng để bứt phá. Lượt đi Sài Gòn thắng sát nút 1-0 nhưng Bình Phước đang khởi sắc sau 3 trận thắng liên tiếp ở cuối lượt đi nên tinh thần vào trận này sẽ rất mạnh mẽ. Đây cũng có thể xem là trận đấu quyết định 1 trong 2 chiếc vé đại diện bảng này dự vòng chung kết.

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 6

Đồng Tháp liệu có tìm thêm niềm vui chiều nay?

Minh Quang

2 trận còn lại trên sân phụ, Đồng Tháp nhiều hy vọng sẽ vượt qua tiếp Cần Thơ (13 giờ 30) như cách thầy trò HLV Bùi Văn Đông- Phan Thanh Bình từng thể hiện ở lượt đi. Nếu thắng tiếp, Đồng Tháp sẽ tiếp tục nêu kỷ lục 6 trận toàn thắng ở bảng này. Còn lúc 15 giờ 30, Đồng Nai và An Giang từng hòa ở lượt đi nên trận này 2 đội cũng sẽ quyết đấu vì danh dự, đồng thời cũng nuôi chút hy vọng nếu tốp đầu có đội sảy chân mới có thể vươn lên được.

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 7

Bình Phước (giữa) sẽ vươn lên nếu thắng Sài Gòn

Minh Quang

Giải U.19 quốc gia 2022: Đàn em Quang Hải có thắng trận mở đầu lượt về ? - ảnh 8
, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *