TJ 100k – Hà Nội FC đấu bù Thanh Hóa, Quang Hải đá trận cuối tại V-League?

Trên lý thuyết, Quang Hải vẫn thi đấu trong màu áo Hà Nội FC ở trận tối nay và trận bù vòng 2 gặp Viettel vào ngày 4.4. Quang Hải đã hồi phục tốt (anh bị đau cơ lưng nên nghỉ thi đấu vòng 4) và có thể sẽ được HLV Chun Jae-hoo sử dụng. Tuy nhiên, cũng có thể vì lý do tế nhị mà đội Hà Nội sẽ không dùng anh.

Hà Nội FC đấu bù Thanh Hóa, Quang Hải đá trận cuối tại V-League? - ảnh 1

Văn Quyết cùng đồng đội quyết tâm thắng đội Thanh Hóa

HOÀNG QUÂN

Về mặt chuyên môn, dường như ông Chun đang xây dựng lối chơi của Hà Nội mà không có Quang Hải. Điều này đã thể hiện phần nào ở trận gặp CLB TP.HCM mới đây. Hà Nội vẫn đá kiểu kiểm soát bóng, phối hợp nhỏ ngắn và chủ yếu đánh biên. Nhưng Đức Huy không chỉ đánh chặn mà được đôn lên cao hơn và nhiều khả năng ở trận tối nay anh sẽ được bố trí cặp với Hùng Dũng thành bộ đôi tiền vệ trung tâm.

Quang Hải đã đem lại thành quả gì cho Hà Nội trước tin đồn sang châu Âu?

Màn ra mắt của các ngoại binh Hà Nội FC chưa thực sự mãn nhãn, nhất là tiền đạo Siladi Vladimir và tiền vệ Zec Djuro, nhưng mới qua 1 trận nên chưa đủ để kết luận về năng lực của họ. Khán giả sẽ có cơ hội thẩm định các ngoại binh đắt giá này ở trận tối nay. Xét về tương quan lực lượng, Hà Nội FC vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ Thanh Hóa. Trận hôm nay, đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ không vắng những trụ cột như trận trước. Đội trưởng Văn Quyết đã lấy lại thể lực tốt.

Tuy nhiên thầy trò HLV Petrovic lại đang lên tinh thần sau chiến thắng đậm 3-0 trước đội Đà Nẵng ở vòng 4. Dù trong tay không có nhân sự hay như đội Hà Nội nhưng HLV lão làng Petrovic lại rất giỏi biến hóa chiến thuật và cách dùng người.

Hà Nội FC sẽ có trận đấu khá khó khăn, nhưng dự đoán chủ nhà sẽ thắng 2-1.

Tin liên quan


  • HLV Kiatisak gây sốt khi làm điều này trong ngày cầu thủ HAGL lên tuyển Việt Nam


  • Nóng: Lại thêm Văn Đức chia tay tuyển Việt Nam, thầy Park chọn người thay Tiến Dũng


  • Thầy Park bất ngờ nói về Quang Hải, muốn VFF tham vấn nếu anh ra nước ngoài

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *