TJ 100k – Hà Nội FC ra mắt phòng thay đồ đẹp long lanh, dù chưa thể đá V-League 2022

Hà Nội FC không để dịch Covid-19 làm trì hoãn những hoạt động chuyên nghiệp của mình, trong hành trình hướng tới một hình ảnh CLB đẹp và nổi trội của bóng đá Việt Nam. Hơn một tuần trước, đội bóng thủ đô trình làng những mẫu áo thi đấu mới vô cùng bắt mắt trong buổi lễ xuất quân của mình.

Hà Nội FC ra mắt phòng thay đồ đẹp long lanh, dù chưa thể đá V-League 2022 - ảnh 1

Phòng thay đồ của Hà Nội FC

HÀ NỘI FC

Nhưng thật không may, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hà Nội FC không thể thi đấu 2 trận đầu tiên của V-League 2022. Ở vòng 1, Hà Nội FC đủ nhân sự để thi đấu thì đội khách Thanh Hoá lại thiếu người, dẫn đến trận đấu bị hoãn. Rồi ở vòng 2, màn so tài thượng đỉnh giữa Viettel và Hà Nội FC cũng phải trì hoãn sang thời gian khác vì lý do tương tự nhưng lần này đHà Nội lại là đội không đủ người đăng ký vì dính nhiều ca Covid-19, trong đó có 4 thủ môn gồm Tấn Trường, Văn Công, Văn Chuẩn, Minh Hiếu.

Hà Nội FC ra mắt phòng thay đồ đẹp long lanh, dù chưa thể đá V-League 2022 - ảnh 2

Màu sắc bắt mắt

HÀ NỘI FC

Nhưng không để thời gian “chết”, Hà Nội FC biến khó khăn thành hành động với việc bắt tay hoàn chỉnh hai hạng mục quan trọng phục vụ cầu thủ và giới truyền thông ở sân Hàng Đẫy. Đầu tiên là phòng họp báo và thứ hai là phòng thay đồ.

Tại phòng họp báo, hình ảnh những chiếc ghế nhựa lộn xộn, bức tường ẩm thấp, chi chít vết nẻ chân chim cùng khung cảnh có phần nhếch nhác, tạm bợ đã được dẹp hẳn. Thay vào đó, với kế hoạch được chuẩn bị từ cuối năm ngoái, Hà Nội FC đã thuê đội ngũ thi công làm lại phòng họp báo, qua đó đảm bảo tính chuyên nghiệp về mọi mặt.

Hà Nội FC còn nâng tầm hình ảnh của mình bằng việc thay đổi lại phong cách phòng thay đồ cho cầu thủ. Tối 1.3, đội bóng thủ đô đã giới thiệu phòng thay đồ đẹp long lanh. Hai tông màu chủ đạo vốn gắn liền với đội là vàng và tím được phối kết hợp nhằm tạo ra một không gian đúng bản sắc Hà Nội FC. Các danh hiệu vô địch V-League, Cúp quốc gia kể từ năm 2010 cho đến nay cũng được giới thiệu ở phòng thay đồ.

Tất nhiên, phần mà các cầu thủ cảm thấy thích thú nhất và đúng nghĩa “tài sản” của mình là khu vực ngồi. Mỗi cầu thủ sẽ được bố trí một ghế ngồi riêng mà “địa chỉ” chính là áo đấu của mình được treo ngay ngắn phía trên.

Hình ảnh này chúng ta đã thấy rất nhiều tại các CLB nổi tiếng trên thế giới hay ở những giải đấu lớn mà Việt Nam từng có dịp được tham dự. Và các cầu thủ Hà Nội FC giờ cũng đã có phòng thay đồ tiêu chuẩn quốc tế.

Tin liên quan

  • Vòng 2 V-League 2022: Không còn đường lùi

  • Lịch thi đấu, trực tiếp V-League hôm nay 1.3: Viettel hoãn, SLNA lên đỉnh?

  • 4 thủ môn dính F0, đội Hà Nội không đủ người đá trận gặp Viettel

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *