TJ 100k – HAGL báo tin không vui cho người hâm mộ

HAGL báo tin không vui cho người hâm mộ - ảnh 1

CĐV HAGL sẽ chưa thể góp mặt ở sân Pleiku trận tới

CLB HAGL

Như Thanh Niên đã thông tin, thầy trò HLV Kiatisak vừa nhận tin dữ khi trung vệ trụ cột Nguyễn Hữu Tuấn sẽ vắng mặt ở trận HAGL gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào 17 giờ ngày mai, 2.3.

Việc Hữu Tuấn bị F0 với Covid-19 sẽ khiến HLV Kiatisak phải tính toán lại nhân sự và cách chơi khi khả năng 2 trung vệ ngoại sẽ cùng lúc ra sân, khiến tuyến đầu chỉ còn 1 suất cho 2 ngoại binh Washington Brandao và Jefferson Baiano.

Chưa hết sốt ruột chuyện nhân sự, thầy trò Kiatisak còn nhận tin không vui khi CLB HAGL đã gửi thông báo trận Hoàng Anh Gia Lai – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra không khán giả.

HAGL báo tin không vui cho người hâm mộ - ảnh 2

HLV Kiatisak đang đối mặt nhiều khó khăn

Minh Tú

“Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh Gia Lai diễn biến khá phức tạp, BTC sân Pleiku quyết định tổ chức trận đấu với hình thức không khán giả.

Vì sức khỏe cộng đồng, BTC mong người hâm mộ thông cảm. Hy vọng trong thời gian tới khi dịch bệnh được kiểm soát, BTC sẽ đón người hâm mộ cả nước đến sân Pleiku thưởng thức các trận bóng đá”, trích thông báo từ BTC trận đấu HAGL – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Được biết sân nhà Pleiku luôn là lợi thế rất lớn của HAGL, nơi họ chỉ thua 2 trận ở V-League trong suốt quãng thời gian kể từ tháng 8.2019, trong tổng cộng 18 trận đấu!

HAGL báo tin không vui cho người hâm mộ - ảnh 3

Sân Pleiku tuyệt đẹp trước trận sân nhà đầu tiên của HAGL

CLB HAGL

Càng ấn tượng hơn khi đội bóng phố Núi thắng đến 14 trận và hòa 2 trận. Nói không quá sân nhà Pleiku với độ cao và sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ phố Núi luôn là nền tảng sức mạnh của HAGL.

Cũng nói thêm tình hình diễn biến dịch Covid-19 ở thành phố Pleiku đang rất phức tạp, khi 12/22 phường xã đã chuyển sang trạng thái báo động màu da cam, cùng 5 phường màu vàng và chỉ 5 phường màu xanh.

Không có khán giả là tin rất không vui cho cả HAGL lẫn người hâm mộ phố Núi. Nhưng tin rằng thầy trò HLV Kiatisak sẽ nỗ lực để có một trận đấu hay với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và nếu có thể có 3 điểm đầu tiên làm quà cho CĐV nhà.

Tin liên quan

  • CLB Trung Quốc có thể gặp HAGL ở AFC Champions League 2022 bất ngờ rút lui

  • Kết quả SLNA 0-0 CLB Bình Định, V-League 2022: ‘Ngựa ô miền trung’ hết đường lùi

  • HLV Kiatisak lo sốt vó khi HAGL bất ngờ mất trụ cột

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *