TJ 100k – Hai tuyển thủ U.23 về nước sau 10 ngày U.23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á

Nguyễn Thanh Khôi cùng Vũ Đình Hai là 2 tuyển thủ U.23 Việt Nam cuối cùng về nước sau khi không may nhiễm Covid-19 trong thời gian thi đấu giải U.23 Đông Nam Á tại Campuchia.

Hai tuyển thủ U.23 về nước sau 10 ngày U.23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á - ảnh 1

Nguyễn Thanh Khôi (5) trong trận đấu với U.23 Singapore

VƯƠNG ANH

Tiền vệ thuộc biên chế Học viện Nutifood Nguyễn Thanh Khôi là người đá chính trận mở màn vòng bảng và tác giả bàn thắng ở phút 89 trong thắng lợi 7-0 của U.23 Việt Nam trước Singapore. Thanh Khôi tiếp tục ra sân trong chiến thắng 1-0 của U.23 Việt Nam trước Thái Lan ở vòng bảng nhưng không may nhiễm Covid-19 sau đó khiến anh phải cách ly điều trị.

Trong khi đó, tiền vệ Vũ Đình Hai vào thay người ở phút 70 trận U.23 Việt Nam với Thái Lan ở vòng bảng, cùng đội nhà giành chiến thắng 1-0. Đến bán kết với Timor Leste, Đình Hai được đá chính và thực hiện thành công quả đá luân lưu góp phần đưa U.23 Việt Nam vào chung kết. Không may mắc Covid-19, Đình Hai cách ly điều trị.

Hai tuyển thủ U.23 về nước sau 10 ngày U.23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á - ảnh 2

Vũ Đình Hai trong trận bán kết gặp Timor Leste

VƯƠNG ANH

Bỏ lỡ cơ hội chơi chung kết, không được tận hưởng giây phút đăng quang cùng các đồng đội nhưng những đóng góp thầm lặng của Thanh Khôi, Đình Hai luôn được ghi nhận.

Giải U.23 Đông Nam Á là kỷ niệm không thể quên với U.23 Việt Nam khi mang đến giải 27 cầu thủ thì có đến 24 người mắc Covid-19. Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải 2 lần bổ sung cầu thủ từ Việt Nam sang với 10 nhân sự cùng với sự hồi phục của một số tuyển thủ giúp U.23 Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan ở chung kết để lần đầu vô địch U.23 Đông Nam Á.

Tin liên quan

  • Người hùng của U.23 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam cũng trở thành F0

  • Người hùng U.23 Việt Nam sẽ giải cứu HAGL trong trận đấu với SLNA?

  • U.23 Việt Nam sắp đấu giải có thể thức độc nhất thế giới

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *