TJ 100k – HLV Đinh Thế Nam: ‘U.23 Việt Nam thắng may mắn Thái Lan’

HLV Đinh Thế Nam: 'U.23 Việt Nam thắng may mắn Thái Lan' - ảnh 1

HLV Đinh Thế Nam chỉ đạo trận U.23 Việt Nam thắng Thái Lan

Vương Anh

Mở đầu phần họp báo, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: “Sau khi kết thúc trận đấu, U.23 Việt Nam đã giành chiến thắng trước Thái Lan 1-0. Tôi xin chúc mừng các VĐV của tôi, nhưng quả thật đây là trận đấu cực kỳ khó khăn.

Thực tế trong thắng lợi này, nếu nói về chuyên môn thì do dịch bệnh Covid-19 nên lực lượng U.23 Việt Nam bị tiêu hao rất nhiều, cộng thêm những chấn thương nên trận đấu rất căng.

Nhưng hôm nay cầu thủ U.23 Việt Nam tinh thần rất cao. Cũng thêm chúng tôi rất may mắn khi đấu với Thái Lan trong ngày họ tạo ra rất nhiều cơ hội đáng lý ra phải ghi bàn”.

HLV Đinh Thế Nam: 'U.23 Việt Nam thắng may mắn Thái Lan' - ảnh 2

Trung Thành ghi bàn duy nhất giúp U.23 Việt Nam đánh bại Thái Lan

Vương Anh

Trước trưa nay, U.23 Việt Nam đối mặt nguy cơ bị loại khỏi giải U.23 Đông Nam Á khi chỉ còn đúng 10 cầu thủ khỏe mạnh. Nhưng nỗ lực tiếp viện của VFF đã giúp chúng ta có 6 sự bổ sung và toàn bộ nhóm này đều đã ra sân trước Thái Lan.

“Thực tế 6 cầu thủ chiều nay đến đây, trước hết tôi ghi nhận tinh thần thi đấu của họ, vì họ phải di chuyển quãng đường rất vất vả, có những VĐV phải đi bằng ô tô.

Trong nhóm này thực tế có những VĐV lần đầu tiên đến tập cùng đội U.23 Việt Nam chúng tôi. Cho nên sự gắn kết và hòa đồng của các em chỉ mới ở mức độ vừa phải thôi”, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ thêm.

Tin liên quan

  • Thủ môn U.23 Việt Nam ăn mừng bằng lời chúc các đồng đội mau hết bệnh

  • U.23 Đông Nam Á: Timor Leste, Lào từ thế đội yếu thành kẻ thách thức vô địch


  • Ly kỳ VFF chia 6 cầu thủ U.23 Việt Nam bổ sung theo 2 đường đến Campuchia

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *