TJ 100k – HLV Jeonbuk Hyundai Motors thừa nhận mắc sai lầm trước HAGL

HLV Kim Sang-sik tỏ ra thất vọng: “Tôi nghĩ cầu thủ của chúng tôi không phát huy hết khả năng trong trận hòa trước HAGL vì họ mệt mỏi do phải thi đấu với mật độ dày đặc như vừa qua.

Tôi thật sự thất vọng với kết quả này. Jeonbuk Hyundai Motors phải quên trận đấu này để tập trung chuẩn bị cho 2 trận quan trọng còn lại ở bảng H AFC Champions League 2022”.

Có thể hiểu sự thất vọng của HLV Kim Sang-sik khi đội bóng của ông đã dẫn bàn sớm từ phút 17, sau pha đánh đầu của Moon Seon Min, nhưng sau đó để HAGL gỡ hòa 1-1 sau pha lập công của Văn Toàn.

HLV Jeonbuk Hyundai Motors thừa nhận mắc sai lầm trước HAGL - ảnh 1

Một pha xử lý bóng kỹ thuật của Hồng Duy

Độc Lập

“Chúng tôi đã cố gắng khai thác khoảng trống ở hàng phòng HAGL và đã thành công khi có bàn thắng dẫn trước. Nhưng sau đó, chúng tôi đã thi đấu chùng xuống để rồi phải nhận kết quả không như mong muốn.

HAGL là đội bóng có thực lực mạnh. Họ sở hữu nhiều cầu thủ rất giỏi. Nhiều cầu thủ phòng ngự của HAGL cũng có khả năng tổ chức tấn công tốt từ dưới lên.

Jeonbuk Hyundai Motors đã để ý đến chuyện này nhưng cầu thủ đã mắc sai lầm trong một số vấn đề khác. Đây là trận đấu mà HAGL có sự cổ vũ của khán giả nhà nên họ chơi rất máu lửa”, HLV Kim Sang Sik chia sẻ.

Tin liên quan

  • HLV Kiatisak khẳng định HAGL sẽ tăng tốc 3 trận cuối

  • Người hùng Hữu Tuấn khẳng định quyết tâm kiên định của HAGL

  • Kết quả HAGL 1-1 Jeonbuk Hyundai Motor: Trận hòa xứng đáng của thầy trò Kiatisak

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *