TJ 100k – HLV Kiatisak chờ vận may đến với HAGL

HLV Kiatisak chờ vận may đến với HAGL - ảnh 1

KIatisak cùng Văn Thanh trong buổi họp báo trước trận đấu

VFF

Chúng tôi đối đầu trở lại với Jeonbuk trong trận đầu tiên ở lượt về nên cố gắng kiếm điểm. Trong bóng đá kết quả phụ thuộc nhiều yếu tố, chúng tôi sẽ làm hết sức và chờ vận may đến với mình”, HLV HAGL Kiatisak mở đầu buổi họp báo.

Trước câu hỏi đánh giá về đối thủ mạnh nhất và đối thủ HAGL có thể giành chiến thắng, “Zico Thái” bày tỏ: “Tất cả các đội đều là đội bóng lớn. Đây là bảng tử thần. Chúng tôi chỉ là tân binh nên nếu so sánh các mặt như nhân sự, thể hình, thể lực, kỹ chiến thuật, sự đầu tư… thì HAGL không thể so với 3 trận còn lại vì tất cả họ đều vượt trội hơn hẳn. Trước giải, mọi người nghĩ rằng đến đây HAGL là đội yếu nhất. Nhưng sau 3 trận, HAGL đã trình diễn lối chơi ổn và hoàn toàn có cơ hội để giành điểm, thậm chí là thắng. Ở lượt về, chúng tôi đã hiểu các đội. Các cầu thủ cũng có kinh nghiệm hơn khi đối đầu với các đội bóng này”.

Giải thích về việc ít sử dụng cầu thủ trẻ dù rằng đăng ký khá nhiều, HLV Kiatisak bày tỏ: “Có 2 điểm cần lưu ý. Mùa rồi, chúng tôi chơi tốt nhưng không thể giành được chức vô địch nên thông tin HAGL được đá AFC rất trễ. Vấn đề thứ hai, bầu Đức yêu cầu tôi sử dụng cầu thủ trẻ chơi ở V-League để tạo lực lượng kế thừa. Nhưng ở giải đấu này, trận nào cũng muốn có điểm nên không thể thay cầu thủ trẻ nhiều được”.

“Chúng tôi phải tạo cho cầu thủ kinh nghiệm trước. Tất nhiên, chúng tôi cũng tùy thuộc vào thể lực của cầu thủ kinh nghiệm đã để có thể đưa ra quyết định thay đổi. Nhưng chúng tôi cũng tận dụng tối đa cơ hội khi có thời cơ. Như trận vừa rồi, tôi đã cho cầu thủ trẻ Hữu Phước đá 15 phút cuối. Dù vậy, bạn ấy có lẽ hồi hộp quá mức”, thuyền trưởng đội bóng phố núi giải thích thêm.

HLV Kiatisak chờ vận may đến với HAGL - ảnh 2

Các cầu thủ HAGL nỗ lực có điểm trước Jeonbuk

Minh Hiếu

Có mặt trong buổi họp báo, Văn Thanh cho biết: “Sau 3 vòng đấu, chúng tôi đã hiểu lối chơi của 3 đội. Nếu có sự chuẩn bị kỹ hơn thì HAGL sẽ có kết quả tốt hơn so với lượt đi. Với bản thân tôi, khi ra sân phải đá hết sức. Được thi đấu trên sân nhà trước khán giả nhà làm cho tinh thần lên cao. Được sự cổ vũ của cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu tốt”.

Tin liên quan


  • HAGL lại khiến bầu Đức ‘nở mày nở mặt’


  • Nỗi niềm của bầu Đức khi nói về văn hóa bóng đá của HAGL


  • HAGL nhận được sự tôn trọng từ những gã khổng lồ châu lục

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *