TJ 100k – HLV Kiatisak vui vẻ khi Tuấn Anh được nghỉ, Hữu Tuấn trở lại tuyển Việt Nam

HLV Kiatisak vui vẻ khi Tuấn Anh được nghỉ, Hữu Tuấn trở lại tuyển Việt Nam  - ảnh 1

HAGL và HLV Kiatisak có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Cúp Hoàng đế Quang Trung

Ngọc Linh

Sau cuộc lội ngược dòng thắng 2-1 trước CLB Đà Nẵng, HAGL đã bảo đảm một suất để thầy trò HLV Kiatisak tranh vô địch khi tạm xếp đầu bảng với 2 trận toàn thắng.

HLV Kiatisak bày tỏ: “Khi chứng kiến trọn vẹn trận ra quân của CLB Đà Nẵng, tôi nói các cầu thủ HAGL cố gắng hết sức vì 3 mục tiêu ở trận này: Đầu tiên tôi muốn mọi cầu thủ phải thể hiện được mình.

Kế đến, tôi muốn các cầu thủ mài sắc các bài chiến thuật của HAGL và cuối cùng không để xuất hiện chấn thương. Hôm nay, tôi rất vui khi HAGL đã hoàn thành tốt 3 nhiệm vụ đề ra”.

HLV Kiatisak vui vẻ khi Tuấn Anh được nghỉ, Hữu Tuấn trở lại tuyển Việt Nam  - ảnh 2

HLV Kiatisak bắt tay HLV Phan Thanh Hùng

Ngọc LInh

Cũng trong ngày hôm nay, dư luận tỏ ra quan tâm về bản danh sách tuyển Việt Nam vừa được HLV Park Hang-seo và VFF công bố, trong đó HAGL vẫn có 7 tuyển thủ nhưng Tuấn Anh đã được thay bằng trung vệ Hữu Tuấn.

HLV Kiatisak nói về tiền vệ Tuấn Anh: “Thực ra vài ngày trước tôi đã nói chuyện với Tuấn Anh. Cậu ấy không có vấn đề gì cả. Tuấn Anh đã phục vụ tuyển Việt Nam rất nhiều trong năm rồi.

Đây là lúc Tuấn Anh nghỉ ngơi, nhường cơ hội cho một người khác. Tuấn Anh đã cống hiến cho tuyển Việt Nam một thời gian dài, giờ cậu ấy có thể trở về HAGL, tận hưởng bóng đá cùng các cầu thủ trẻ”.

HLV Kiatisak vui vẻ khi Tuấn Anh được nghỉ, Hữu Tuấn trở lại tuyển Việt Nam  - ảnh 3

Hữu Tuấn đeo băng đội trưởng HAGL

NGỌC LINH

Đồng thời, HLV Kiatisak cũng bày tỏ sự tự hào khi trung vệ Hữu Tuấn được triệu tập trở lại vào tuyển Việt Nam: “Hữu Tuấn hãy tận hưởng cơ hội này tại tuyển Việt Nam. Tôi tự hào về cậu ấy và CLB HAGL cũng vậy!

Hữu Tuấn đã chơi rất nỗ lực ở mùa giải trước, phòng ngự tốt mà không bị nhận nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ. Sự xuất hiện của Hữu Tuấn sẽ có ích cho đội tuyển Việt Nam”.

Vào ngày 9.1 tới, HAGL của HLV Kiatisak sẽ gặp chủ nhà Bình Định trong trận đấu có tính quyết định cao cho chức vô địch Cúp Hoàng đế Quang Trung. Ở trận còn lại, CLB Bình Dương và CLB Đà Nẵng sẽ tranh tài với nhau dưới sự dự khán của HLV Park Hang-seo.

Tin liên quan

  • Cầu thủ cao gần 2 m lập công, HAGL đánh bại CLB Đà Nẵng

  • V-League 2022 mở màn hấp dẫn: CLB Bình Định thách thức Hoàng Đức và Viettel


  • Cúp Hoàng đế Quang Trung: Tân binh giúp HAGL thắng trận thứ 2

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *