TJ 100k – HLV Mano Polking lầm lũi rời họp báo, HLV U.23 Malaysia vui vẻ chụp ảnh tự sướng

HLV Mano Polking lầm lũi rời họp báo, HLV U.23 Malaysia vui vẻ chụp ảnh tự sướng - ảnh 1

Dẫn sớm 1-0 và chơi trên cơ, nhưng chiếc thẻ đỏ của trung vệ Jonathan đã đẩy U.23 Thái Lan vào thế khó, khi bị U.23 Malaysia dồn ép và thắng ngược vào phút cuối cùng.

Sau trận đấu, HLV Mano Polking đã đứng nói chuyện rất lâu với nữ trưởng đoàn U.23 Thái Lan. Rồi, ông bước vào phòng họp báo với sự ngán ngẩm, đầy thất vọng.

Chia sẻ về kết quả trận đấu, HLV Polking cho biết: “Bàn thua diễn ra vào phút bù giờ, một tình huống đáng tiếc. Tuy nhiên, chúng tôi đã mất người từ sớm. U.23 Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu nữa, chúng tôi sẽ cố gắng để có kết quả tốt hơn”.

HLV Mano Polking lầm lũi rời họp báo, HLV U.23 Malaysia vui vẻ chụp ảnh tự sướng - ảnh 2

Nói thêm về tình huống bị thẻ đỏ, HLV Polking cho rằng phải chấp nhận điều đó vì bóng đá là như vậy: “Tất nhiên, sau tấm thẻ đỏ, chúng tôi gặp bất lợi. Khoảng cách giữa các tuyến đã không còn được đảm bảo. Thực ra, Malaysia đã thể hiện ý chí tốt hơn. Bàn thua ở phút cuối thật sự đáng tiếc”.

Ở trận đấu này, HLV Mano Polking cho biết rất hài lòng với tiền đạo Gustavsson, người đã mở tỷ số cho U.23 Thái Lan. Đáng tiếng, việc bị mất người sớm khiến HLV của U.23 Thái Lan phải thay tiền đạo này ra.

Ngược lại, HLV Brad Maloney của U.23 Malaysia cố gắng khiêm tốn khi cho biết vẫn không nghĩ nhiều đến việc có thể vượt qua vòng bảng dễ dàng, sẽ cố gắng từng trận.

HLV Mano Polking lầm lũi rời họp báo, HLV U.23 Malaysia vui vẻ chụp ảnh tự sướng - ảnh 3

Nói về tình huống chấn thương của tiền vệ Azmi Murad, HLV Maloney tỏ ra tiếc nuối: “Cậu ấy có thể bị chấn thương nặng, chúng tôi cũng sẽ có phương án thay thế. Hy vọng cậu ấy sẽ nhanh chóng trở lại”.

Khép lại phần họp báo, HLV U.23 Malaysia Brad Maloney cho rằng những cầu thủ vào sân thay người của U.23 Malaysia đã tác động lớn đến thế trận và giúp đội chiến thắng.

Trước khi rời sân, ông đã thể hiện sự vui vẻ của mình khi chụp hình “tự sướng” cùng các phóng viên Malaysia đang rất hân hoan sau chiến thắng nghẹt thở trước kình địch Thái Lan.

Tin liên quan

  • Bí ẩn việc U.23 Việt Nam, Malaysia và Singapore không in tên cầu thủ

  • SEA Games 31: Quá ấn tượng với bầu không khí trên sân Thiên Trường

  • SEA Games 31: Sốt ảnh HLV Mano Polking ngồi xe máy không đội nón bảo hiểm

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *