TJ 100k – HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn lo đội Nam Định phải chật vật trụ hạng

Không phải ngẫu nhiên mà trận Nam Định FC gặp HAGL lại được Ban tổ chức giải chọn làm trận khai mùa V-League 2022. Không có nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng CLB Nam Định vẫn buộc đối phương với nhiều tuyển thủ quốc gia phải chia điểm. Sân Thiên Trường đã thực sự trở thành chảo lửa và là nơi dễ đi khó về với bất kỳ đội bóng nào.

Sở hữu lối chơi máu lửa, một hậu phương vững chắc với hàng chục nghìn khán giả đam mê cuồng nhiệt với bóng đá nhưng Nam Định FC lại là đội bóng không dư dả về tài chính. Thậm chí còn bị coi như đội bóng “nhà nghèo” tại V-League. Có mùa giải, đội bị chảy máu chất xám vì không đủ tiền níu giữ tài năng. Chính vì thế, sự vào cuộc của các doanh nghiệp tâm huyết sẽ là nguồn động lực lớn để đội Nam Định cố gắng đạt được những thành tích như kỳ vọng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn lo đội Nam Định phải chật vật trụ hạng - ảnh 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ mừng vì đội bóng thành Nam không còn quá khổ vì tiền

HOÀNG QUÂN

HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn lo đội Nam Định phải chật vật trụ hạng - ảnh 2

Nhà tài trợ của đội

HOÀNG QUÂN

HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn lo đội Nam Định phải chật vật trụ hạng - ảnh 3
HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn lo đội Nam Định phải chật vật trụ hạng - ảnh 4

CLB Nam Định giàu tính chiến đấu

HOÀNG QUÂN

Ngày 14.3, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các học trò đã được chứng kiến lễ ký kết hợp đồng công bố nhà tài trợ chính của CLB và Tập đoàn Xuân Thiện. Bản hợp đồng có giá trị lên tới 200 tỉ đồng, có thời hạn kéo dài trong 4 năm (2022 – 2025).

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Với bóng đá chuyên nghiệp, vấn đề tài chính rất quan trọng. Tôi và CLB rất cảm động và biết ơn sự đồng hành của nhà tài trợ. Những năm qua CLB Nam Định gặp rất nhiều khó khăn do thiếu kinh phí, nhưng giờ được tài trợ số tiền không nhỏ. Có tài chính, đội bóng sẽ giữ được cầu thủ, bên cạnh đó bổ sung những gương mặt chất lượng, phấn đấu có thành tích chứ không thể chỉ mãi lo trụ hạng.

Từ nay tới năm 2025, với sự đồng hành của nhà tài trợ, CLB Nam Định phấn đấu đạt thứ hạng cao nhất, đáp lại sự mong mỏi của lãnh đạo tỉnh, CLB và người hâm mộ”.

Tin liên quan


  • Nét mới của V-League 2022: Các đội khách lấn lướt với 17 trên 21 trận có điểm


  • Bảng xếp hạng sau vòng 4 V-League 2022: CLB Hải Phòng giữ ngôi đầu

  • Công bố 94 cán bộ Đoàn được Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *