TJ 100k – HLV Park Hang-seo đối mặt câu hỏi bài toán ở 2 biên trên đất Úc

Mở đầu phần họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tuyển Việt Nam thua 6 trận nên rất cần điểm. Còn Úc cũng quyết thắng bởi họ muốn có vé đi World Cup 2022.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được một trận đấu tốt trước đội tuyển Úc, dù đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn.

Đội chủ nhà là đội bóng hàng đầu châu Á, có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Nhưng đội bóng nào dù mạnh đến mấy cũng có nhược điểm nào đó. Vì thế chúng tôi sẽ cố gắng có được 1 kết quả tốt nhất”.

HLV Park Hang-seo đối mặt câu hỏi bài toán ở 2 biên trên đất Úc - ảnh 1

HLV Park Hang-seo khẳng định muốn có điểm trước tuyển Úc

VFF

Cũng ở buổi họp báo trên đất Úc, HLV Park đã nhận được rất nhiều câu hỏi về chiến thuật và nhân sự của tuyển Việt Nam, cho thấy truyền thông nước chủ nhà đã theo dõi và tìm hiểu rất kỹ chúng ta.

Về phần mình, ông Park khéo léo phản hồi: “Chúng tôi chưa quyết định nhân sự của trận đấu vì còn xem xét tình hình chấn thương hay đau ốm của đội tuyển. Hy vọng mọi việc sẽ thuận lợi.

Các bạn đừng hỏi chúng tôi về chiến thuật. Hãy nhìn vào trận đấu. Tôi nghĩ sao nếu tuyển Úc nói sẽ đánh vào biên tuyển Việt Nam và kết thúc sớm trận đấu? Hãy cứ để đội Úc làm như họ nói”.

HLV Park Hang-seo đối mặt câu hỏi bài toán ở 2 biên trên đất Úc - ảnh 2

Tuyển Việt Nam không dễ dàng buông xuôi dù đá trên sân Úc

MINH TÚ

Mặc dù vậy, có vẻ như ông Park đã có chút “nhầm lẫn” trước một câu hỏi Tiến Linh và Văn Toàn vắng mặt vì Covid-19. Thay vì chỉ nhắc về Văn Toàn ông Park đã lôi cả Tiến Linh vào: “Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Linh và Toàn đã ghi bàn đâu nên không phải lo như thế!”.

Thực tế, Văn Toàn chưa có bàn thắng nào từ khi lên tuyển Việt Nam suốt vài năm qua. Tuy nhiên, Tiến Linh đã ghi 2 bàn thắng ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào lưới Trung Quốc, Oman.

Đó cũng có thể là một cách để ông Park làm dịu nhẹ áp lực lên tuyển Việt Nam, hoặc là một cách đánh lạc hướng để chuẩn bị cho những chuẩn bị hòng gây bất ngờ cho đội tuyển Úc.

Tin liên quan


  • Tiền đạo thay thế Tiến Linh hé lộ chiến thuật trận Việt Nam đấu Úc


  • Tuyển Việt Nam: Cơ hội vàng để Tô Văn Vũ và ông Park đến bên nhau


  • Khi HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đủ sức khiến tuyển Úc bối rối

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *