TJ 100k – HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh

HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh - ảnh 1

U.23 Việt Nam từng đánh bại Indonesia 2 lần ở SEA Games 30, trong đó có chiến thắng 3-0 và đoạt HCV với sự góp mặt của 3 cầu thủ Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toản.

Vào 19 giờ hôm nay, toàn bộ 4 cái tên kể trên đều sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của U.23 Việt Nam trong trận mở màn SEA Games 31 gặp lại Indonesia.

Như Thanh Niên đã dự đoán trước đó, Tuấn Tài đã chiếm được niềm tin của ông Park trong vai trò trung vệ lệch trái, thay cho Quang Vinh bị chấn thương.

HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh - ảnh 2

Tiến Linh và Hùng Dũng cùng đá chính từ đầu cho U.23 Việt Nam

Vương ANh

Thanh Bình sẽ đá trung vệ thòng và vị trí trung vệ lệch phải sẽ được đảm nhiệm bởi Bùi Hoàng Việt Anh – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2020.

Ở 2 biên, Văn Đô sẽ chạy cánh phải trong khi Lê Văn Xuân là sự bảo đảm chắc chắn cho cánh đối đối diện. Bộ đôi tuyển thủ quốc gia Hùng Dũng – Hoàng Đức sẽ cùng với Hoàng Anh trấn giữ khu vực giữa sân.

Trên hàng công, Tiến Linh đã được bác sĩ xác nhận bình phục chấn thương sẽ đá chính từ đầu. Đá bên cạnh chia lửa cùng anh sẽ là chân sút trẻ Văn Tùng.

Đây được xem là đội hình mạnh nhất vào lúc này của U.23 Việt Nam, khi đối thủ của chúng ta là U.23 Indonesia rất mạnh, phần lớn đã vào chung kết AFF Cup 2020.

Tin liên quan


  • Người hâm mộ đổ về sân Việt Trì từ rất sớm cổ vũ U.23 Việt Nam

  • Đối đầu với Việt Nam ở SEA Games: Bóng đá Indonesia thất thế


  • Phan Văn Đức chỉ ra cầu thủ Indonesia mà tuyển U.23 Việt Nam cần khóa chặt

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *