TJ 100k – HLV Thành Công chỉ ra cách khắc chế hàng công HAGL

Sau khi trắng tay trước CLB Hải Phòng ở trận ra quân, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có được điểm số đầu tiên của V-League 2022 khi cầm hòa HAGL 0-0 ngay trên sân Pleiku.

HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ: “Tôi hài lòng với các cầu thủ về việc tuân thủ đấu pháp. Xuân Hùng bị rách bắp, ngoại binh Suraka Sakaria cũng quan trọng và chúng tôi sẽ xem xét lại chấn thương.

Trước trận đấu, chúng tôi đã phân tích HAGL có Brandao là mũi nhọn nguy hiểm thường xuyên di chuyển ở nách bên phải, nên giao Văn Hạnh (một người cũ của HAGL – PV) kèm cặp và cậu ấy đã thành công.

Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn có Paulo chưa tập luyện với các đồng đội nhiều. Nhưng tôi khẳng định lấy tập thể làm trung tâm không dựa vào bất kỳ cá nhân nào”.

HLV Thành Công chỉ ra cách khắc chế hàng công HAGL - ảnh 1

Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chống trả một pha không chiến của HAGL

Ngọc LInh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang chứng tỏ tấm gương vượt khó đầy bản lĩnh, như cách HLV Thành Công tiết lộ 1 ngày trước khai mạc đội mới đủ quân nhưng thể lực bị suy kiệt rất nhiều vì hậu Covid-19.

“Thời điểm này các cầu thủ thi đấu tôi thấy rất thương họ vì bị Covid-19 ảnh hưởng hô hấp rất lớn, hoạt động cường độ lớn nên rất mệt mỏi. Thể lực không đảm bảo dẫn đến không tự tin xử lý bóng.

Điều này có thể thấy ở các đội bóng khi có những sai sót về mặt cá nhân rất nhiều. Tôi khâm phục cầu thủ của mình sau những trận đấu đã qua. Một điểm trên sân khách tôi rất hài lòng”, dẫn lời HLV Thành Công.

Sau trận hòa HAGL 0-0, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng, trong khi HAGL đến sân Vinh của SLNA vừa thua ngược Bình Định 1-2.

Tin liên quan


  • HLV Kiatisak tiết lộ sự thật lo lắng về Văn Toàn


  • Triệu Việt Hưng tiếp tục ghi bàn đưa CLB Hải Phòng lên ngôi đầu bảng V-League 2022


  • Kết quả HAGL 0-0 Hà Tĩnh, V-League 2022: Trận hòa bế tắc của thầy trò Kiatisak

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *