TJ 100k – HLV Trần Minh Chiến thở phào khi tìm được người thế chỗ Lee Nguyễn ở CLB TP.HCM

Hôm nay (6.1), CLB TP.HCM chính thức ra mắt ngoại binh Bruno Cosendey đến từ Brazil. Bruno Cosendey sinh năm 1997, chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và từng khoác áo CLB khá nổi tiếng tại Brazil là Vasco da Gama. Giá trị chuyển nhượng của cầu thủ này, theo transfermarkt (chuyên trang chuyển nhượng quốc tế) là 150.000 euro (gần 4 tỉ đồng).

HLV Trần Minh Chiến thở phào khi tìm được người thế chỗ Lee Nguyễn ở CLB TP.HCM - ảnh 1

Tiền vệ Bruno Cosendey thế chỗ Lee Nguyễn ở CLB TP.HCM

CLB TPHCM

Bruno Cosendey có 3 ngày tập luyện cùng CLB TP.HCM trước khi đặt bút ký hợp đồng. Anh được kỳ vọng thay thế vị trí mà tiền vệ Lee Nguyễn để lại. Ở mùa giải năm ngoái, CLB TP.HCM thi đấu chật vật nhưng Lee Nguyễn vẫn chứng tỏ được giá trị và 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng này. Tuy nhiên, Lee Nguyễn quyết định chia tay CLB TP.HCM, vì thế HLV Trần Minh Chiến phải gấp rút tìm người thay thế.

HLV Trần Minh Chiến thở phào khi tìm được người thế chỗ Lee Nguyễn ở CLB TP.HCM - ảnh 2

CLB TP.HCM tích cực tập luyện nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới

CLB TP.HCM

HLV Trần Minh Chiến không may bị covid-19/” title=”Covid-19″ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>Covid-19 nên những ngày qua CLB TP.HCM tập luyện dưới sự hướng dẫn của trợ lý Nguyễn Tuấn Phong. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng có biệt danh “Chiến hạm đỏ” cũng không suôn sẻ vì một số cầu thủ nhiễm Covid-19, đội không thể tham gia các giải tập huấn trước thềm mùa giải mới. Như vậy hiện CLB TP.HCM mới chỉ có 2 ngoại binh là Bruno Cosendey và Lucas Bredon. Ngoại binh thứ 3, nhiều khả năng là tiền đạo sẽ được công bố trong thời gian tới.

Lý do Lee Nguyễn chia tay CLB TP.HCM và mục tiêu khi trở lại Việt Nam

Tin liên quan


  • HLV Mano Polking ‘né’ thầy Park ở SEA Games 31 nhưng tái ngộ ở AFF Cup 2022


  • Lý do Lee Nguyễn chia tay CLB TP.HCM và mục tiêu khi trở lại Việt Nam

  • HLV Trần Minh Chiến đối mặt với dấu hỏi từ Lee Nguyễn

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *