TJ 100k – HLV Viettel tiết lộ về chấn thương nặng của Nguyên Mạnh, thầy Park sẽ âu lo

Viettel không có 3 chủ lực ở trận đấu gặp Hà Nội FC khi thủ môn Trần Nguyên Mạnh, trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng bị chấn thương còn tiền đạo ngoại Caique không được đăng ký thi đấu.

HLV Trương Việt Hoàng phát biểu: “Chúng tôi gặp khó khăn khi ngày 1.4 mới tập chiến thuật, lắp ghép đội hình vì nhiều cầu thủ bận thi đấu cho đội tuyển Việt Nam và U.23. Giữa quãng nghỉ vừa qua, Viettel lại không có trận giao hữu nào để rà soát lực lượng.

Hà Nội FC trận này chơi tốt hơn. Chúng tôi có thể đã không có kết quả như vậy nếu như Geovana không bị chấn thương khoeo chân và cậu ấy phải rời sân trước khi hiệp 1 kết thúc khoảng 15 phút. Vì mất người sớm nên Viettel đã không thể triển khai được lối chơi. Pedro đã không có đối tác quen thuộc nên không phát huy được sức mạnh và ý đồ chiến thuật.

HLV Viettel tiết lộ về chấn thương nặng của Nguyên Mạnh, thầy Park sẽ âu lo - ảnh 1

Viettel ngã ngựa tại sân Hàng Đẫy

MINH TÚ

HLV Viettel tiết lộ về chấn thương nặng của Nguyên Mạnh, thầy Park sẽ âu lo - ảnh 2

Thủ môn Nguyên Mạnh

HOÀNG QUÂN

HLV Trương Việt Hoàng thông báo tin không mấy vui về thủ môn Nguyên Mạnh: “Cậu ấy bị chấn thương khi trở về từ đội tuyển Việt Nam. Đầu gối bị tràn dịch rất nhiều và bị sưng. Hy vọng trong vài tháng V-League tạm nghỉ, Mạnh sẽ có thời gian điều trị. Tôi không muốn Mạnh hút dịch ở đầu gối vì rất có hại. Chúng tôi sẽ cho Nguyên Mạnh đắp thuốc để tan dịch”.

Chấn thương của thủ môn Nguyên Mạnh nếu không kịp thời chữa trị và hồi phục, người âu lo còn có HLV Park Hang-seo vì dự kiến cuối tháng 5, tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại.

Tin liên quan

  • Quang Hải cảm động nghẹn ngào, trào nước mắt tri ân khán giả ngày chia tay V-League

  • HLV đội Hà Nội: ‘Ở V-League, không ai thay thế được Quang Hải’

  • Đỗ Hùng Dũng giúp Quang Hải có ngày chia tay đẹp với CLB Hà Nội

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *