TJ 100k – Hồ Văn Ý vào tốp 10 thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới 2021

Hồ Văn Ý hiện 25 tuổi, người Quảng Nam, đang thi đấu cho CLB futsal Thái Sơn Nam, đã có 12 lần khoác áo tuyển futsal Việt Nam và dự kỳ Futsal World Cup đầu tiên trong sự nghiệp năm 2021.

Hồ Văn Ý vào tốp 10 thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới 2021 - ảnh 1

Hồ Văn Ý tại kỳ Futsal World Cup 2021

fifa

Chính màn trình diễn tuyệt vời của Hồ Văn Ý tại Futsal World Cup 2021 ở Lithuania diễn ra trong tháng 9 và 10 năm ngoái đã giúp tuyển futsal Việt Nam tiếp tục giữ thành tích như lần dự năm 2016, khi lọt vào vòng 1/8 chỉ chịu thua trước đối thủ mạnh tuyển Nga sau tỷ số sít sao 2-3.

Đây cũng là lần thứ 2 Hồ Văn Ý được đề cử vào tốp 10 thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới sau năm 2018.

Ở cuộc cạnh tranh danh hiệu năm 2021, Hồ Văn Ý sẽ cạnh tranh với các đối thủ như thủ môn Andre “Deko” Pereira Coelho, Thiago Mendes Rocha “Guitta”, Willian Felipe Dorn (của Brazil), Didac Plana Oltra, Federico Perez Garrigos (Tây Ban Nha), Leonardo De Melo Vieira Leite “Higuita” (Kazakhstan), Nicolas Sarmiento (Argentina), Dmitri Putilov (Nga) và Alireza Samimi (Iran).

Hiện Hồ Văn Ý cũng nằm trong tốp danh sách những VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam năm 2021, bên cạnh đó là khả năng lớn sẽ đoạt Quả bóng vàng cầu thủ futsal 2021 xuất sắc nhất được công bố vào tháng 2 năm nay.

Tin liên quan


  • Ông Park lần đầu lọt vào danh sách HLV tiêu biểu toàn quốc


  • Trong ngày ồn ào về băng đội trưởng tuyển Việt Nam, thầy Park có tin rất vui

  • Ông Park Hang-seo và Phạm Minh Giang cạnh tranh danh hiệu HLV tiêu biểu 2021

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *