TJ 100k – Học viện Nutifood JMG tuyển sinh khóa 3: Đi tìm tài năng cho bóng đá nước nhà

Sau chức vô địch U.21 quốc gia 2021, học viện bóng đá Nutifood JMG tiếp tục khởi động chương trình tuyển sinh khóa 3 dành cho tất cả bé nam sinh năm 2010 và 2011 (11 – 12 tuổi), với 3 vòng gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết, kéo dài trong 2 tháng từ 6.5 đến 2.7.2022.

Được biết, vòng sơ tuyển được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn. Tại “đại bản doanh” Gia Lai sẽ diễn ra 10 đợt, từ 6.5 đến 22.6. Trong khi đó, ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, học viện Nutifood JMG sẽ tổ chức hai sự kiện tuyển sinh quy mô, lần lượt vào các ngày 14 và 21.5.

Với phương châm “không bỏ sót nhân tài”, học viện còn tổ chức tour tuyển sinh xuyên tỉnh tại Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng… từ 25.5 đến 6.6. Đây là bước đầu giúp các em nhỏ đam mê bóng đá được phát huy tài năng để có cơ hội gia nhập một trong những “lò” đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Học viện Nutifood JMG tuyển sinh khóa 3: Đi tìm tài năng cho bóng đá nước nhà - ảnh 1

U.21 Nutifood JMG xuất sắc vô địch giải U.21 quốc gia 2021

Linh Nhi

Sau các đợt sơ tuyển, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng loại (27 – 28.6) và tiếp tục được sàng lọc tại vòng chung kết (29.6 – 2.7). Những tài năng nhí có màn thể hiện tốt nhất sẽ chính thức trở thành học viên khóa 3 của học viện Nutifood JMG.

Phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết tại đây, và đăng ký tham gia dự tuyển cho con, em mình tại đây.

Học viện Nutifood JMG tuyển sinh khóa 3: Đi tìm tài năng cho bóng đá nước nhà - ảnh 2

Học viện Nutifood JMG đào tạo toàn diện từ chuyên môn, kiến thức thể thao đến văn hóa

Linh Nhi

Được thành lập vào năm 2015 từ sự “bén duyên” giữa Nutifood, một trong những công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với học viện JMG toàn cầu, học viện bóng đá Nutifood JMG sở hữu hai điểm mạnh nổi bật: cầu thủ “nhí” được đào tạo kỹ thuật bóng đá bài bản theo giáo trình của JMG toàn cầu, đồng thời được phát triển thể lực và tầm vóc vốn là thế mạnh của Nutifood.

Hiện nay, Nutifood là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác với JMG. Sau 7 năm hoạt động, học viện bóng đá Nutifood JMG đã đào tạo chuyên nghiệp cho 2 khóa gồm: Khóa 1 (sinh năm 2003) và khóa 2 (sinh năm 2004, 2005).

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Guillaume Graechen, các cầu thủ học viện Nutifood JMG đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại các giải trẻ quốc gia như: Á quân U.17 2020, á quân U.19 2021, hạng 3 U.19 2022 và đặc biệt là vô địch U.21 2021.

Ngoài giải thưởng tập thể, nhiều cầu thủ cũng tạo được dấu ấn cá nhân như: “vua phá lưới giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt, Lê Quang Hiển, Trần Gia Huy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Phạm Lý Đức, Cao Hoàng Minh, Dương Quang Trung Hiếu…

Bên cạnh được đào tạo về kỹ thuật và phát triển tầm vóc, trong suốt 5 năm được đào tạo miễn phí tại học viện Nutifood JMG, học viên còn được học văn hóa tới đại học, học tiếng Anh, các kỹ năng mềm và đạo đức sân cỏ để phát triển thành một hình mẫu cầu thủ toàn diện.

Tin liên quan

  • Hà Nội ngược dòng đăng quang ngoạn mục giải U.19 quốc gia 2022


  • U.19 Hà Nội tạo ra cú lội ngược dòng nghẹt thở để lần thứ 6 đăng quang


  • Hy hữu giải U.19: Ghi thêm 1 bàn, 6 cầu thủ cùng giành giải vua phá lưới

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *