TJ 100k – Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều bị đau nhẹ trước trận quyết chiến Myanmar

Sau trận đấu với Nhật Bản tại Asian Cup nữ 2022 vào tối ngày 24.1, đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ ra sân tập vào sáng ngày 25.1 bởi toàn đội phải di chuyển từ TP.Pune lên Mumbai vào chiều cùng ngày, chuẩn bị cho trận gặp Myanmar vào 15 giờ ngày 27.1.

Trong một tiếng đồng hồ trên sân tập sáng nay, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ đã thi đấu trận gặp Nhật Bản, tập thả lỏng với trợ lý Cedric, số còn lại tiếp tục tập với giáo án của ban huấn luyện. Mặc dù vừa tiếp tục dốc sức ở trận đấu với đối thủ Nhật Bản nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn cố gắng hoàn thành các bài tập với tinh thần thoải mái. Trước buổi tập, HLV trưởng Mai Đức Chung dành chút thời gian trao đổi, nhắc nhở các cầu thủ những điều cần rút kinh nghiệm sau trận đấu và một số vấn đề trong sinh hoạt đảm bảo sức khỏe, hồi phục thể lực cho trận đấu sắp tới.

Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều bị đau nhẹ trước trận quyết chiến Myanmar  - ảnh 1

HLV Mai Đức Chung và học trò ở buổi tập ngày 25.1

VFF

Theo thông tin của Thanh Niên, có 3 cầu thủ bị đau nhẹ gồm đội trưởng Huỳnh Như, Thùy Trang và Chương Thị Kiều. Đây là những nhân tố đã chơi rất nổi bật trong 2 trận gặp Hàn Quốc và Nhật Bản. Ban huấn luyện hy vọng, các miếng ghép đặc biệt quan trọng này sẽ kịp hồi phục, chuẩn bị cho trận quyết đấu gặp Myanmar.

Trong kế hoạch di chuyển của toàn đội, hành lý của các thành viên sẽ được vận chuyển lên Mumbai trước. Sau bữa trưa cuối cùng tại khách sạn Hyatt Palace (TP.Pune), trưởng đoàn Trương Hải Tùng, HLV Mai Đức Chung và Ban huấn luyện, các cầu thủ đã di chuyển bằng ô tô trong khoảng gần 3 tiếng đồng hồ lên Mumbai. Đội được bố trí ở tại khách sạn Ramada Mumbai, Đặc biệt, 3 cầu thủ đang chờ xét nghiệm lại, cũng di chuyển cùng đội lên Mumbai. Ba cầu thủ này lần lượt bị dương tính với Covid-19 khi sang Ấn Độ từ ngày 16.1. Khi di chuyển đến Mumbai, họ được Ban tổ chức bố trí riêng 1 xe ô tô và mặc quần áo bảo hộ y tế.

Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều bị đau nhẹ trước trận quyết chiến Myanmar  - ảnh 2

Các cô gái tập phải đeo khẩu trang

VFF

Ngay khi có mặt tại khách sạn Ramada, toàn đội cũng được Ban tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Thêm một thông tin đáng chú ý, trong ngày hôm nay, cầu thủ cuối cùng của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ. Đó là tiền vệ Thái Thị Thảo. Nếu cô tiếp tục có kết quả âm tính với Covid-19 khi nhập cảnh vào Ấn Độ, HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm lực lượng cho trận đấu cuối gặp Myanmar.

Như thông tin đã đưa trước đó, đội chủ nhà Ấn Độ rút lui khỏi giải trước lượt trận thứ hai do không đủ tối thiểu 13 cầu thủ đăng ký thi đấu do ảnh hưởng của Covid-19. Điều này cũng đang làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tổ chức Asian Cup nữ 2022 tại Ấn Độ. Đặc biệt, việc Ấn Độ rút lui khỏi giải không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới các đội trong bảng A mà còn gián tiếp ảnh hưởng không nhỏ tới các bảng khác, cách thức tính điểm và việc lựa chọn hai đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Cơ hội đi tiếp của đội tuyển nữ Việt Nam dù hẹp nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn quyết đánh bại Myanmar, đối thủ mạnh cùng khu vực.

Tin liên quan

  • HLV Mai Đức Chung và định mệnh với đối thủ Myanmar nhiều duyên nợ


  • Asian Cup nữ 2022: Những điều kiện để tuyển nữ Việt Nam giành vé vào tứ kết


  • Cửa hẹp cho tuyển nữ Việt Nam

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *