TJ 100k – Lý do thực sự Quang Hải quyết định chia tay bầu Hiển

Quang Hải đã vắng mặt, không có tên trong danh sách đăng ký của CLB Hà Nội ở trận hòa CLB TP.HCM 0-0. Và như Thanh Niên đã đưa, hợp đồng của anh với đội bóng bầu Hiển sẽ hết hạn sau ngày 12.4 tới, thời điểm anh bước sang tuổi 25.

Khả năng CLB Hà Nội để mất Quang Hải đang ngày một rõ ràng khi đàm phán giữa 2 bên đã đóng băng thời gian dài. Lần gần nhất tiếp xúc, tiền vệ có cái chân trái hay nhất Việt Nam đã từ chối lời đề nghị CLB đưa ra.

Có vẻ như, Quang Hải khi bước sang tuổi 25 cũng muốn sự nghiệp của mình bước sang trang mới, khi V-League đã trở nên chật chội với tài năng và mộng ước của anh.

Lý do thực sự Quang Hải quyết định chia tay bầu Hiển - ảnh 1

Quang Hải nhiều khả năng sẽ chia tay CLB Hà Nội

CLB Hà Nội

Từ lâu, không chỉ truyền thông Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á đều đồng lòng nhiều lần kêu gọi Quang Hải xuất ngoại chơi bóng để nâng cấp sự nghiệp và đẳng cấp chơi bóng của mình.

Có vẻ như bản thân Quang Hải cũng đã nghĩ đến điều này, nhất là khi nhìn vào đàn em Đoàn Văn Hậu đã hạnh phúc ở Hà Lan đến nhường nào, và phản ứng mạnh mẽ ra sao khi bị CLB Hà Nội triệu hồi sau 1 mùa dự bị ở CLB Heerenveen.

Thực tế, Quang Hải nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Thái Lan hoặc đến từ châu Âu nhưng CLB Hà Nội chưa bao giờ có một kế hoạch chi tiết vì cho rằng chưa đến lúc thích hợp.

Lý do thực sự Quang Hải quyết định chia tay bầu Hiển - ảnh 2

Quang Hải xuất ngoại sẽ tốt cho tuyển Việt Nam

Độc Lập

Mọi việc sẽ khác khi Quang Hải trở thành cầu thủ tự do sau ngày 12.4 tới. Anh và người đại diện của mình sẽ tự do đàm phán và lên kế hoạch được kỳ vọng sẽ phù hợp nhất với tài năng và mong muốn.

Có thể khẳng định với tài năng và danh tiếng của mình thì sự lựa chọn của Quang Hải sẽ rất nhiều. Đó là điều chắc chắn, cũng như việc anh sẽ không khoác áo một đội bóng trong nước nào sau khi chia tay bầu Hiển.

Là người trọng nghĩa tình và biết sống trước sau, Quang Hải có thể chia tay bầu Hiển để xuất ngoại và đi bằng đôi chân của mình, nhưng chắc chắn sẽ không làm ông chủ rất yêu quý mình buồn bằng việc khoác áo đội bóng đối thủ.

Tin liên quan

  • HLV Hà Nội tiết lộ lý do Quang Hải không đối đầu với thủ môn Tiến Dũng

  • SỐC: Đàm phán với CLB Hà Nội tan vỡ, Quang Hải chuẩn bị chia tay bầu Hiển

  • Kết quả Hà Nội FC 0-0 CLB TP.HCM, V-League 2022: Bùi Tiến Dũng giữ sạch mành lưới

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *