TJ 100k – Người đại diện lên tiếng trước tin đồn Nguyễn Quang Hải chia tay Hà Nội FC

“Tất cả các thông tin trên truyền thông, trên mạng xã hội trong các ngày qua đều thiếu chính xác và không có cơ sở gì hết. Từ việc “lật kèo”, “tham tiền”, các con số được đưa ra, đi hay ở, gia hạn hay không cho đến CLB quan tâm…Khi nào chưa có một thông tin chính thức từ các bên liên quan thì đều chỉ là đồn đoán”, ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ.

Người đại diện lên tiếng trước tin đồn Nguyễn Quang Hải chia tay Hà Nội FC - ảnh 1

Nguyễn Quang Hải (phải) bên cạnh người đại diện

FBNV

Ngày 12.3, Nguyễn Quang Hải không được HLV Chun Jae-ho đăng ký thi đấu trận mở màn của Hà Nội FC trước CLB TP.HCM ở V-League 2022. “2 ngày trước, Quang Hải có vấn đề về lưng không thể tập luyện nên vắng mặt ở trận đấu với CLB TP.HCM. Tôi chưa biết chính xác bao giờ cậu ấy quay trở lại”, HLV Chun Jae-ho nêu lý do Quang Hải không thi đấu trận đầu.

Được biết, hợp đồng của Nguyễn Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12.4 tới nhưng giữa anh với CLB vẫn chưa gia hạn hợp đồng. Nhiều đồn đoán rằng Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội FC để ra nước ngoài thi đấu nhằm phát triển sự nghiệp. Chia sẻ với Thanh Niên hôm nay, ông Nguyễn Đắc Văn cho biết cho đến ngày 12.4, Quang Hải vẫn là người của Hà Nội FC. Mọi thứ vẫn đang trong vòng đàm phán, Quang Hải có quyền nhận đề nghị từ các CLB khác và đang xem xét mọi khả năng.

Người đại diện lên tiếng trước tin đồn Nguyễn Quang Hải chia tay Hà Nội FC - ảnh 2

Nhiều tin đồn Nguyễn Quang Hải chia tay Hà Nội FC

ĐỘC LẬP

Cũng xuất hiện tin đồn Quang Hải có khả năng về đầu quân cho Cần Thơ ở giải hạng nhất, đội bóng mà người đại diện của mình đang làm chủ tịch. Hoặc Quang Hải sẽ cập bến Nam Định nơi vừa được nhà tài trợ đầu tư đến 200 tỉ đồng…

Nguyễn Quang Hải có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới. Hiện không rõ chấn thương lưng có khiến anh phải lỡ hẹn cùng đội tuyển lần này hay không.

Tin liên quan


  • Lý do thực sự Quang Hải quyết định chia tay bầu Hiển


  • HLV Hà Nội tiết lộ lý do Quang Hải không đối đầu với thủ môn Tiến Dũng


  • SỐC: Đàm phán với CLB Hà Nội tan vỡ, Quang Hải chuẩn bị chia tay bầu Hiển

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *