TJ 100k – Người hùng Đỗ Hùng Dũng nói điều ngờ sau chiến thắng trước U.23 Myanmar

Người hùng Đỗ Hùng Dũng nói điều ngờ sau chiến thắng trước U.23 Myanmar  - ảnh 1

“Tôi cùng toàn đội rất vui vì đã có chiến thắng để mang lại niềm vui cho người hâm mộ đến sân cổ vũ và khán giả xem qua truyền hình. Mặc dù chúng tôi còn nhiều thiết sót và cần hoàn thiện nhiều nhưng chúng tôi luôn vào sân thi đấu với quyết tâm cao nhất”, Đỗ Hùng Dũng nói.

Người hùng Đỗ Hùng Dũng nói điều ngờ sau chiến thắng trước U.23 Myanmar  - ảnh 2

Khoảnh khắc vui sướng của Đỗ Hùng Dũng sau khi ghi bàn thắng vào lưới U.23 Myanmar

ĐỘC LẬP

Thủ quân U.23 Việt Nam cho biết toàn đội cải thiện lối chơi qua từng trận nhằm mang lại nhiều chiến thắng hơn nữa dành tặng người hâm mộ. Đỗ Hùng Dũng cũng thừa nhận với lịch thi đấu dày đặc, các tuyển thủ U.23 Việt Nam gặp khó khăn về thể lực. “Chúng tôi luôn cố gắng chơi đẹp, có những chiến thắng đẹp và mong tiếp tục được sự cổ vũ từ người hâm mộ”, Đỗ Hùng Dũng nói.

Đỗ Hùng Dũng nói gì sau khi giúp U.23 Việt Nam đánh bại U.23 Myanmar?

Sức hút của Đỗ Hùng Dũng cùng U.23 Việt Nam là rất lớn khi trận đấu nào của đội trên sân Việt Trì (Phú Thọ) cũng thu hút người hâm mộ đến kín sân cổ vũ. Khi trời đổ mưa, người hâm mộ vẫn bám trụ trên sân và càng cổ vũ “sung” hơn. Chính điều này giúp U.23 Việt Nam được “tiếp lửa” tinh thần và có chiến thắng quan trọng trước U.23 Myanmar.

Ngày 15.5 tới, U.23 Việt Nam sẽ đá lượt trận cuối bảng A gặp Timor Leste. Lúc này tấm vé vào bán kết xem như trong tầm tay thầy trò HLV Park Hang-seo khi đối thủ đã hết cơ hội đi tiếp. Vì thế nhiều khả năng ông Park sẽ dưỡng sức cho các trụ cột và tung nhiều cầu thủ trẻ vào trui rèn bản lĩnh.

Tin liên quan


  • Bảng xếp hạng bóng đá nam SEA Games 31: Hùng Dũng đưa U.23 Việt Nam lên đỉnh

  • U.23 Việt Nam – U.23 Myanmar: Một trận đấu, 3 mục tiêu

  • Chân sút chủ lực U.23 Indonesia thề sẽ ‘chỉnh thước ngắm’ trong trận quyết đấu Philippines

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *