TJ 100k – Những người hùng U.23 Việt Nam về nước vào lúc nào?

HLV Đinh Thế Nam – người đã cùng U.23 Việt Nam giành chiến công vang dội tại giải U.23 Đông Nam Á kể lại: “Khi sang đến Campuchia, ngày đầu tiên, tôi thấy có 1 vài cầu thủ Việt Nam bị mệt, có vấn đề về tiêu hóa. Thoạt tiên tôi cứ ngỡ họ không quen đồ ăn thức uống ở đây. Nhưng hóa ra là bị dính Covid-19. Và dịch bệnh suýt nữa làm phá hỏng kế hoạch của đội. Nhưng thật may mắn, chúng ta vẫn còn đủ nhân sự để đi đến tận trận cuối cùng”.

U.23 Việt Nam vô địch ĐNÁ, Bảo Toàn tặng chiến thắng cho đồng đội bị Covid-19

Trong 1 quãng thời gian ngắn mà bóng đá Việt Nam được tận hưởng biết bao niềm vui lớn. Niềm vui ấy càng đáng trân trọng hơn khi đội tuyển nữ và đội U.23 Việt Nam cùng vượt qua thử thách cực lớn do khách quan đem lại để giành vinh quang cho Tổ quốc.

Những người hùng U.23 Việt Nam về nước vào lúc nào?  - ảnh 1

Niềm vui chất ngất

VƯƠNG ANH

Những người hùng U.23 Việt Nam về nước vào lúc nào?  - ảnh 2

Ngày đội nữ Việt Nam trở về sau khi giành vé dự World Cup, HLV Mai Đức Chung và từng thành viên Ban huấn luyện cùng mỗi cầu thủ đã được đón tiếp nồng hậu trong tình yêu vô bờ bến của người hâm mộ.

Còn đội U.23 Việt Nam sau khi lập kỷ lục của 1 đội trẻ ở 1 giải trẻ là không thua 1 trận nào tại giải U.23 Đông Nam Á, giành chức vô địch rất xứng đáng, sẽ từ Campuchia về nước vào 18 giờ 40 ngày 27.2.

Dự kiến, đội U.23 Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào 18 giờ 45 cùng ngày và chắc chắn đội sẽ được đón tiếp nồng hậu, bởi các chàng trai Việt Nam xứng đáng được coi như những người hùng.

U.23 Việt Nam vô địch ĐNÁ, Bảo Toàn tặng chiến thắng cho đồng đội bị Covid-19

Tin liên quan


  • Báo Thái Lan tiếc đội nhà đã làm hết sức vẫn thua U.23 Việt Nam


  • Đội U.23 Việt Nam được thưởng bao nhiêu tại giải U.23 Đông Nam Á?


  • Vô địch giải U.23, bóng đá Việt Nam có đủ ‘bộ sưu tập’ danh hiệu khu vực

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *