TJ 100k – Nóng: Huỳnh Như cùng bóng đá nữ TP.HCM nhận thưởng, tài trợ hơn 11 tỉ đồng

Sau thành công của tuyển nữ Việt Nam, đặc biệt với sự đóng góp của 11 thành viên bóng đá nữ thuộc biên chế TP.HCM với vai trò chủ lực, bóng đá nữ TP.HCM được khen thưởng, nhận tài trợ lớn.

Nóng: Huỳnh Như cùng bóng đá nữ TP.HCM nhận thưởng, tài trợ hơn 11 tỉ đồng - ảnh 1

Các thành viên bóng đá nữ TP.HCM chơi cho tuyển Việt Nam diễu hành trên xe buýt 2 tầng

NGỌC HẠNH

Ở buổi gặp gỡ khen thưởng các thành viên tuyển bóng đá nữ TP.HCM vừa thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam giành vé tham dự World Cup 2023 diễn ra tối nay tại UBND TP.HCM, Phó Giám đốc sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng thông báo tin rất vui từ các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành với bóng đá nữ TP.HCM.

Theo đó tính đến thời điểm này, các thành viên của đội TP.HCM thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam vừa qua và đội tuyển bóng đá nữ TP.HCM nhận được tổng phần thưởng, tài trợ là hơn 11 tỉ đồng bao gồm tiền mặt, voucher, học bổng.

Nóng: Huỳnh Như cùng bóng đá nữ TP.HCM nhận thưởng, tài trợ hơn 11 tỉ đồng - ảnh 2

Những người hùng bóng đá nữ TP.HCM trong màu áo tuyển Việt Nam

KIM CHI

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM thay mặt lãnh đạo và nhân dân TP.HCM vui mừng, tự hào chào đón những người hùng, những cô gái kim cương trở về sau kỳ tích đoạt vé tham dự vòng chung kết World Cup 2023 và chúc cho bóng đá nữ Việt Nam, bóng đá nữ TP.HCM lập thành tích cao hơn trong năm 2022 và trong tương lai. “Các bạn là niềm tự hào của TP.HCM, thể hiện tinh thần phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang. Thể hiện được tinh thần của tuổi trẻ Việt Nam rất khát khao chinh phục những đỉnh cao…”, ông Phan Văn Mãi chia sẻ.

Nóng: Huỳnh Như cùng bóng đá nữ TP.HCM nhận thưởng, tài trợ hơn 11 tỉ đồng - ảnh 3

Những người hùng bóng đá nữ TP.HCM được chào đón nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất và được khen thưởng lớn

KHẢ HÒA

HLV Kim Chi, đội trưởng Huỳnh Như, Chương Thị Kiều bày tỏ sự xúc động trước sự đón tiếp nồng nhiệt của TP.HCM và hứa tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. “Tôi không ngờ được đón tiếp như vậy và chưa bao giờ đi xe buýt 2 tầng. Tôi cứ tưởng việc đón tiếp như vậy chỉ có ở bóng đá nam. Thật hạnh phúc”, thủ quân tuyển Việt Nam lẫn CLB TP.HCM Huỳnh Như nói.

Tin liên quan

  • Huỳnh Như rạng ngời, Bích Thùy reo vui, Thùy Trang bật khóc khi về TP.HCM


  • TP.HCM thưởng 11 thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 30 triệu đồng/người

  • Ấm áp ngày họp mặt của các cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *