TJ 100k – Nóng: Sao trẻ HAGL, Viettel của U.17 Việt Nam được giữ lại tại Đức

Trong ngày 14.4, các cầu thủ trẻ của U.17 Việt Nam đã tham dự buổi tập cuối cùng tại CLB Borussia Monchengladbach trước khi lên đường trở về nước kết thúc 4 tuần tập huấn cực kỳ bổ ích tại nước Đức.

Đây cũng là buổi tập cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, là một phần trong dự án “Vườn ươm tài năng trẻ bóng đá Việt Nam tại Đức”, được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng VFF và Bundesliga.

Buổi tập cuối cùng của U.17 Việt Nam đặc biệt hơn những buổi tập thường ngày khi có sự xuất hiện của huyền thoại Bundesliga Claudio Pizarro.

Nóng: Sao trẻ HAGL, Viettel của U.17 Việt Nam được giữ lại tại Đức - ảnh 1

Hai cầu thủ thuộc U.17 Việt Nam được giữ lại tập thêm tại Đức

VFF

Cựu tiền đạo lừng danh một thời của CLB Bayern Munich và Werder Bremen đã tham gia vào một phần của buổi tập của các cầu thủ trẻ Việt Nam, khiến cho buổi tập này trở nên thú vị hơn.

Vào buổi tổng kết sau đó, huyền thoại Bundesliga Claudio Pizarro đã công bố 2 cái tên sẽ ở lại trong tuần tập huấn chuyên sâu đó là Hoàng Minh Tiến của CLB HAGL và Nguyễn Mạnh Hưng của CLB Viettel.

Theo đó, 2 cầu thủ U.17 Việt Nam lọt vào mắt xanh của các chuyên gia bóng đá Đức sẽ có 1 tuần tập cùng đội U.17 của Eintracht Frankfurt, CLB vừa đánh bại Barcelona ở tứ kết Europa League đêm qua.

Tin liên quan

  • U.17 Việt Nam chia tay nước Đức bằng chiến thắng 6 sao trước Monchengladbach


  • Nóng: Chơi xuất thần, U.17 Việt Nam thắng đậm trên đất Đức

  • GĐĐH Carsten Cramer: ‘Borussia Dortmund quyết tâm xây học viện bóng đá trẻ tại Việt Nam’

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *