TJ 100k – Nóng: U.23 Việt Nam có thêm 5 cầu thủ và 1 trợ lý dính Covid-19

Hiện danh tính các cầu thủ U.23 Việt Nam nhiễm bệnh mới nhất cùng 1 trợ lý HLV chưa được công bố, nhưng thông tin này đã khiến đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam rơi vào tình thế đầy khó khăn vì trước đó cũng có 4 cầu thủ và 1 trợ lý khác mắc bệnh.

Nóng: U.23 Việt Nam có thêm 5 cầu thủ và 1 trợ lý dính Covid-19 - ảnh 1

U.23 Việt Nam liệu có vượt qua khó khăn bất ngờ?

AFF

Tổng cộng U.23 Việt Nam đã có 11 thành viên nhiễm Covid-19 trong đó có 9 cầu thủ, trong khi ngày 22.2 lúc 19 giờ sẽ đấu trận cuối bảng C gặp U.23 Thái Lan để tranh ngôi đầu bảng vào bán kết. Ở trận này, U.23 Việt Nam chỉ cần hòa là đạt mục tiêu.

Mặc dù vậy, việc U.23 Việt Nam xuất hiện thêm các ca nhiễm bệnh, và dự báo sẽ còn tăng lên, khiến dễ dẫn đến khả năng không đủ cầu thủ ra sân thi đấu như quy định (14 cầu thủ ở mỗi trận đấu, trong đó phải có 1 thủ môn dự bị). Do đó, hoàn toàn đối mặt khả năng phải chia tay giải như trường hợp U.23 Myanmar, hay phải rút lui ngay trước giải của U.23 Indonesia.

Được biết, số cầu thủ vừa được phát hiện mắc bệnh của U.23 Việt Nam có người vừa tham gia thi đấu trong trận thắng U.23 Singapore. Hiện thông tin cuối cùng về sự cố mới nhất của đội trẻ Việt Nam dự giải U.23 Đông Nam Á đang chờ quyết định cuối cùng từ LĐBĐ Việt Nam.

Tin liên quan


  • AFC ấn tượng màn trình diễn ‘7 sao’ của U.23 Việt Nam tại U.23 Đông Nam Á

  • Lịch thi đấu, lịch trực tiếp giải U.23 Đông Nam Á hôm nay: Chốt hạ bảng A


  • U.23 Việt Nam – U.23 Singapore 7-0: Màn làm nóng cho trận gặp Thái Lan

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *