TJ 100k – Nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Bích Thùy được vinh danh tại quê nhà

Dự lễ vinh danh có ông Võ Phiên, Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, đông đảo người dân địa phương và gia đình cầu thủ Bích Thùy.

Nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Bích Thùy được vinh danh tại quê nhà - ảnh 1

Vinh danh Bích Thùy tại quê nhà

Phạm Anh

Tại lễ vinh danh, ông Đinh Xuân Sâm, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Nghĩa Hành đã nhắc lại nỗ lực của tiền vệ số 23 tại Asian Cup nữ 2022 được tổ chức tại Ấn Độ. Tại đây ngày 6.2, Bích Thùy đã ghi bàn vào lưới đội tuyển nữ Đài Loan, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam. Đây được xem là chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, vì qua trận thắng này, bóng đá nữ Việt Nam lần đầu tiên chính thức giành vé tham dự World Cup bóng đá nữ năm 2023.

Ông Sâm cho rằng, những thành tích, nỗ lực của tiền vệ số 23 là tín hiệu vui, mang đến niềm hân hoan lớn cho địa phương trong những ngày đầu xuân mới, làm động lực cho các thế hệ trẻ địa phương thêm yêu thể thao, luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe và nhất là với môn thể thao “vua” nói riêng.

Nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Bích Thùy được vinh danh tại quê nhà - ảnh 2

Bích Thùy ghi bàn vào lưới Đài Loan

AFC

Bích Thùy đã xúc động gửi lời cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và người hâm mộ, hứa sẽ nỗ lực bản thân hơn nữa để luyện tập, chơi bóng và được gọi vào đội tuyển tham dự World Cup bóng đá nữ 2023.

Tin liên quan


  • Vui cho Quả bóng vàng nữ Việt Nam, nhưng vẫn ngậm ngùi ít nhiều…

  • 23 nữ tuyển thủ Việt Nam làm nên lịch sử


  • Huỳnh Như rạng ngời, Bích Thùy reo vui, Thùy Trang bật khóc khi về TP.HCM

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *