TJ 100k – Phan Văn Đức – nuôi quân 3 năm…

Phan Văn Đức - nuôi quân 3 năm… - ảnh 1

Văn Đức tung cú sút trái phá xé lưới Trung Quốc

MinH hoàng

Cú sút trái phá bằng chân trái của Phan Văn Đức nâng tỷ số 3-0 cho tuyển Việt Nam đã dập tắt hy vọng vùng lên của tuyển Trung Quốc. Bàn thắng của Đức được truyền thống quốc tế tán dương và xem đây là một trong những bàn thắng đẹp nhất vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Phan Văn Đức cuối cùng cũng tỏa sáng không phụ sự mong đợi của HLV Park Hang-seo. Trước đây, khi thầy Park ưu ái sử dụng Văn Đức ở các trận đấu của tuyển Việt Nam, giới hâm mộ đã ví von Đức là Park Văn Đức, ý nói Đức là con nuôi thầy Park nên luôn được ưu ái.

Cuối cùng, Đức cho thấy HLV Park Hang-seo có lý khi đặt niềm tin vào anh. Vào sân thay Tiến Linh ở phút 70, Văn Đức thường xuyên đá thấp xuống, bó vào giữa hỗ trợ Hùng Dũng tranh chấp khu trung tuyến với Trung Quốc, giúp tuyển Việt Nam có thế trận tốt không cho đối thủ vùng lên.

Phan Văn Đức chơi cần mẫn và luôn hoạt động không biết mệt mỏi. Anh thường chơi như một tiền đạo ảo, là vũ khí tấn công “bí mật” mà HLV Park Hang-seo thường xuyên sử dụng.

Trước đây, khi chơi không tốt, bị cộng đồng mạng lên án, Đức “cọt” có giai đoạn stress, nhưng anh đã trở lại để kịp chứng tỏ mình ngay ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.

Với bàn thắng đẹp vào lưới Trung Quốc, hy vọng Phan Văn Đức sẽ tiếp tục chơi tốt trong năm 2022 để góp sức cho tuyển Việt Nam, bởi anh luôn là cầu thủ mà HLV Park Hang-seo thường xuyên sử dụng ở đội hình xuất phát.

Tin liên quan


  • Tuyển Việt Nam giành được 15,47 điểm từ Trung Quốc trên bảng xếp hạng FIFA


  • Thầy Park cao tay, điểm huyệt tuyển Trung Quốc thế nào?


  • Người hâm hộ Trung Quốc chê thẳng mặt cầu thủ đội nhà sau trận thua Việt Nam

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *