TJ 100k – Quản lý của Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng làm chủ tịch CLB Cần Thơ

Quản lý của Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng làm chủ tịch CLB Cần Thơ  - ảnh 1

Quản lý của Quang Hải, ông Đắc Văn làm chủ tịch CLB Cần Thơ

Linh Nhi

CLB Cần Thơ một lần nữa đổi chủ, khi nhà tài trợ cũ bỏ đi đã được thay thế bằng một nhóm mạnh thường quân mới với người đứng ra đảm nhiệm vai trò tân chủ tịch là ông Nguyễn Đắc Văn – nhà quản lý của Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng.

Ông Đắc Văn bày tỏ: “Khi tôi đến đội Cần Thơ, cầu thủ còn không có quần áo tập. Khi thành phố Cần Thơ mời tôi về và tôi nhìn thấy ở đây một cơ hội đầu tư nên đã nhận lời.

Tôi là tân chủ tịch CLB Cần Thơ, nhưng thực chất không phải ông bầu. Nói chính xác, CLB Cần Thơ gồm 5-7 người chung tay đầu tư. Chúng tôi không có nhu cầu gắn tên tài trợ vì CLB Cần Thơ phải thuộc về thành phố và nhân dân Cần Thơ”.

Quản lý của Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng làm chủ tịch CLB Cần Thơ  - ảnh 2

Các cầu thủ CLB Cần Thơ chuẩn bị cho mùa 2022

Linh Nhi

Cùng với việc đổi chủ, CLB Cần Thơ cũng có thuyền trưởng mới. Cựu trợ lý của HLV Lê Huỳnh Đức, nhà cầm quân trẻ Nguyễn Việt Thắng đã chính thức trở thành thuyền trưởng CLB Cần Thơ ở mùa giải 2022.

Người hùng AFF Cup 2008 sẽ lần đầu tiên đứng danh HLV trưởng, trong một thử thách đáng thú vị ở đội bóng hứa hẹn sẽ lột xác rất nhiều, dưới tư duy làm bóng đá hiện đại của tân chủ tịch từ Đức về và tân Giám đốc điều hành Lê Minh Dũng chuyển về từ CLB Phố Hiến.

“Lê Minh Dũng là người có tư duy tốt, hiện đại và HLV Việt Thắng là người trẻ trung nhưng có kinh nghiệm huấn luyện một thời gian dài khi làm phó tướng cho HLV Lê Huỳnh Đức.

Quản lý của Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng làm chủ tịch CLB Cần Thơ  - ảnh 3

HLV Việt Thắng sẽ có thử thách mới mẻ tại CLB Cần Thơ

Linh Nhi

Nhìn chung tôi rất hài lòng với ê kíp hiện tại. Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Trần Công Minh là biểu tượng của bóng đá miền Tây sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Tôi muốn CLB Cần Thơ giữ được bản sắc của vùng đất Tây Đô cũng như vai trò trung tâm miền Tây. Trong số 32 cầu thủ có 18 người quê Cần Thơ và các tỉnh miền Tây như Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp.

Việc có sự chung tay của nhiều doanh nghiệp, với khoảng chục nhà tài trợ hứa hẹn sẽ đem đến lộ trình phát triển bền vững cho đội bóng”, người đại diện của Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng bày tỏ.

Tin liên quan

  • CLB TP.HCM gặp khó phải ‘thắt lưng buộc bụng’, cầu thủ bị cắt 90% tiền lót tay

  • HAGL thi đấu AFC Champions League tại TP.HCM: Như đá sân nhà!

  • ‘Chảo lửa’ Thiên Trường… lạnh như băng khi Nam Định tiếp HAGL?

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *