TJ 100k – Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 1

Sân Quy Nhơn lung linh trong ánh đèn mới

Bình Định FC

Từ khi Bình Định lên chơi V-League 2021, sân Quy Nhơn sau thời gian xuống cấp được đầu tư làm mới rất hoành tráng. Trong năm 2020 và 2021, sân Quy Nhơn được sửa sang khán đài, thay mới mặt cỏ giúp sân bóng này trở thành một trong những sân bóng đẹp và hiện đại nhất miền Trung.

Trước mùa giải V-League 2022 khởi tranh, sân còn được thay mới dàn đèn để phục vụ các trận thi đấu vào khung giờ 17 giờ hay 19 giờ của CLB Bình Định.

Phía Bình Định cho biết họ đầu tư làm đẹp sân Quy Nhơn không chỉ phục vụ cho CLB mà còn sẵn sàng đón đội tuyển Việt Nam về đây tập luyện.

Dàn đèn được thay mới khiến người hâm mộ bóng đá đất võ rất hào hứng. Nhiều ý kiến đã bình luận trên trang chủ của CLB Bình Định. Tài khoản Nguyễn Huy nói: “Gắn thêm ghế trên các khán đài và bảng điện tử khắp sân thì như sân châu Âu”, tài khoản Lam Chi Son thể hiện: “Đẹp quá, sáng choang luôn”, tài khoản Pham Tran Thi Hong thì bày tỏ: “Đẹp tuyệt , nhưng mỗi lần đi coi Bình Định đá mà thua thì tim cứ như muốn vỡ ra, sân đẹp, đá thắng nữa là ok luôn”…

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 2

Bình Định tập luyện để chuẩn bị cho V-League 2022

Bình định FC

Với đội hình rất chất lượng, nhưng trong giai đoạn tập huấn, đội bóng Bình Định chưa có kết quả tốt. Dù vậy, HLV Nguyễn Đức Thắng không nao núng mà ông cho biết sẽ điều chỉnh dần dần để Bình Định chơi tốt khi V-League 2022 khởi tranh.

Tin liên quan

  • Ông Park Hà Nội vừa thích thú vừa dè chừng Kiatisak và HAGL


  • Tham vọng lớn của HAGL bị đe dọa khi các đối thủ V-League không phải dạng vừa

  • Cúp Hoàng đế Quang Trung: HAGL đăng quang tại Bình Định


  • Hồ Tấn Tài ký hợp đồng trọn đời, CLB Bình Định khoe dàn sao trăm tỉ đồng

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *