TJ 100k – Sao HAGL nhận tin buồn trước trận ra quân cùng U.23 Việt Nam

Dụng Quang Nho từng đeo băng đội trưởng U.23 Việt Nam và ở đợt tập trung này HLV Đinh Thế Nam tiếp tục đặt niềm tin vào tiền vệ đa năng thuộc biên chế của CLB HAGL.

Vào lúc 19 giờ ngày 19.2, tuyển U.23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Singapore. Chúng ta có lợi thế đá sau nên còn giấu được bài trong khi đã nắm bắt được lối chơi của đối thủ.

Nhưng Singapore đã không còn đường lùi sau khi thua Thái Lan 1-3 ở trận mở màn. Trận gặp U.23 Việt Nam sẽ là cơ hội cuối cùng để Yong Lions tìm kiếm cơ hội đi tiếp bằng suất nhì bảng xuất sắc.

Sao HAGL nhận tin buồn trước trận ra quân cùng U.23 Việt Nam  - ảnh 1

Dụng Quang Nho đang có phong độ bùng nổ cùng U.23 Việt Nam

VFF

Cũng nói thêm đến ngày 18.2, tuyển U.23 Việt Nam đã phát hiện 4 cầu thủ và 1 trợ lý bị xác định dương tính với Covid-19. Những biến động này khiến vai trò thủ quân của Dụng Quang Nho càng thêm quan trọng.

Bất ngờ trước trận đánh lớn, Dụng Quang Nho nhận tin buồn khi bà ngoại của anh vừa từ trần. “Ngoại ơi! Ngoại hết khổ rồi. Cháu sẽ nhớ ngoại lắm”, anh chia sẻ nỗi đau trên facebook đêm 18.2.

Thành thật chia buồn cùng Dụng Quang Nho. Nhưng có lẽ một khi đã công khai tin buồn này, Dụng Quang Nho cũng sẽ đủ sự sẵn sàng và mạnh mẽ về tâm lý để dẫn U.23 Việt Nam bước vào trận đấu phải thắng trước Singapore.

Sao HAGL nhận tin buồn trước trận ra quân cùng U.23 Việt Nam  - ảnh 2

Dụng Quang Nho nổi bật trong vai trò thủ quân U.23 Việt Nam

VFF

Và có lẽ rằng nỗi buồn mất mát sẽ là một động lực mạnh mẽ cho chàng tiền vệ đa năng của CLB HAGL. Vì một chiến thắng cho đội tuyển U.23 quốc gia sẽ là món quà ý nghĩa nhất để Dụng Quang gửi tặng người bà đã qua bên kia bầu trời.

Trước đó trong 2 trận giao hữu với U.19 Bình Dương và CLB Long An, Dụng Quang Nho đã cho thấy phong độ bùng nổ của mình trong màu áo U.23 Việt Nam, khi ghi được 3 bàn thắng.

Điều này cho thấy tiềm năng bất ngờ của anh khi được HLV Đinh Thế Nam giải thoát khỏi vai trò phòng ngự và đặt vào vị trí hộ công của U.23 Việt Nam.

Tin liên quan

  • U.23 Việt Nam ứng phó với kẻ thù giấu mặt ở giải U.23 Đông Nam Á

  • U.23 Việt Nam thiệt quân vì Covid-19, VFF có bổ sung khẩn cấp?

  • Nóng: Tuyển U.23 Việt Nam có 5 thành viên dính Covid-19

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *