TJ 100k – Sắp chốt lượng vé xem tuyển Việt Nam, 29 tết đội Trung Quốc tập ở Mỹ Đình

Cuối tuần trước, ngành thể thao và Ban tổ chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn trình UBND TP.Hà Nội về việc cho phép sân Mỹ Đình được mở 50% công suất sân. Ở hai trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và gặp Ả Rập Xê Út vào tháng 11 vừa qua, Hà Nội đồng ý cho đón khán giả với 30% sức chứa của sân.

Sắp chốt lượng vé xem tuyển Việt Nam, 29 tết đội Trung Quốc tập ở Mỹ Đình - ảnh 1

Khán giả vào sân Mỹ Đình trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản

ĐỘC LẬP

Trận gặp đội Trung Quốc đúng vào mùng 1 Tết Nhâm Dần nên chắc chắn nhu cầu của người hâm mộ còn cao hơn rất nhiều. Ông Lê Văn Thành – Phó chủ tịch VFF cho biết: “Ở hai trận đấu vào tháng 11, Ban tổ chức VFF đã kết hợp rất tốt, rất chặt chẽ với các bộ ngành có liên quan để công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Không có bất kỳ sự cố nào xảy ra về vấn đề y tế. Hiện tại, Ban tổ chức cũng đã có kế hoạch, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các thành viên tham dự sự kiện. Hy vọng, các cấp có thẩm quyền sẽ đồng ý duyệt phương án mà Ban tổ chức đề xuất”.

Sắp chốt lượng vé xem tuyển Việt Nam, 29 tết đội Trung Quốc tập ở Mỹ Đình - ảnh 2

Khán giả vào sân được khử khuẩn để phòng chống dịch bệnh

ĐỘC LẬP

Dự kiến, ngày 14.1, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, VFF sẽ có cuộc họp với TP.Hà Nội để bàn triển khai các công việc liên quan đến an ninh, an toàn, quy trình bong bóng cho hai đội Việt Nam, Trung Quốc; lực lượng quan chức Liên đoàn Bóng đá thế giới, châu Á; đội ngũ giám sát, trọng tài, nhân viên kỹ thuật lắp VAR…Đặc biệt, cuộc họp sẽ căn cứ vào tình hình thực tế kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn Hà Nội để đi đến quyết định cuối cùng về việc trận đấu có đá kín hay không, nếu mở cửa thì số lượng khán giả vào sân Mỹ Đình là bao nhiêu?

Đội Trung Quốc sẽ bay bằng chuyên cơ từ Nhật Bản và có mặt tại sân bay Nội Bài vào 23 giờ ngày 28.1. Đội sẽ có một buổi tập làm quen sân Mỹ Đình vào ngày 31.1 – tức 29 tết.

Tin liên quan


  • Tuyển Việt Nam: Chờ HLV Park Hang-seo công bố đội trưởng thay Quế Ngọc Hải

  • Giải bóng đá U.19 quốc gia 2022: Mở rộng độ tuổi để không bỏ sót tài năng

  • Đá giao hữu tại Tây Ban Nha, 4 tuyển thủ nữ Việt Nam dương tính với Covid-19

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *