TJ 100k – Sếp AFC ca ngợi Việt Nam tạo bất ngờ lớn, mong muốn Đông Nam Á noi theo

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đang có mặt tại cuộc họp Hội đồng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và thường vụ AFC tổ chức ở Qatar từ ngày 28 đến 1.4. Tham dự còn có các quan chức đại diện Liên đoàn bóng đá thành viên của châu lục, trong đó có quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Sếp AFC ca ngợi Việt Nam tạo bất ngờ lớn, mong muốn Đông Nam Á noi theo - ảnh 1

Quyền Chủ tịch VFF (phải) trao quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho Chủ tịch AFC

AFC

Ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa và các nước chúc mừng thành tích của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Nhật Bản ở lượt đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Các quan chức đã khẳng định đội tuyển Việt Nam đã thi đấu kiên cường và tạo bất ngờ khi cầm hòa đội Nhật Bản ngay tại sân khách.

Chủ tịch AFC cũng đánh giá cao các bước tiến của bóng đá Việt Nam thời gian gần đây khi đội bóng đá nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2022. Đặc biệt, tuyển Việt Nam thủ hòa trước Nhật Bản, còn 1 trận thắng tại vòng loại thứ 3 World Cup và là đại diện duy nhất của bóng đá khu vực có trận thắng trước Trung Quốc”.

Sếp AFC ca ngợi Việt Nam tạo bất ngờ lớn, mong muốn Đông Nam Á noi theo - ảnh 2

Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa và ông Trần Quốc Tuấn

AFC

Nhân dịp này, quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã trao cho Chủ tịch AFC món quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng ông Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa. Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã thông qua ông Trần Quốc Tuấn, gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Cũng tham dự cuộc họp quan trọng của FIFA và AFC tại Qatar, Tổng thư ký AFC Windsor John nhấn mạnh với quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn rằng, trận hòa của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản là bất ngờ lớn nhất của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và là động lực để các nước Đông Nam Á phấn đấu.

Tin liên quan

  • ‘HLV Park Hang-seo như huyền thoại sống của bóng đá Việt Nam’

  • Tại sao tuyển Việt Nam được thưởng 7,1 tỉ đồng tại vòng loại thứ 3 World Cup?


  • Tuyển Việt Nam được thưởng lớn sau trận hòa Nhật Bản

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *