TJ 100k – Sở hữu CĐV và tài trợ đỉnh nhất Việt Nam, ai giàu có bằng CLB Nam Định?

Sở hữu CĐV và tài trợ đỉnh nhất Việt Nam, ai giàu có bằng CLB Nam Định? - ảnh 1

Nghèo nhưng CLB Nam Định luôn biết cách vượt khó nhờ nguồn nội lực

Minh Tú

Bóng đá Nam Định là một trong những mâu thuẫn thú vị nhất của bóng đá Việt Nam, khi đội bóng tỉnh lẻ rất nghèo và khó này lại đang là một trong những niềm tự hào của V-League với bạn bè quốc tế.

Đối với rất nhiều cầu thủ, được chơi trên sân Thiên Trường luôn là thử thách vô cùng khó khăn bởi đây thực sự là chảo lửa với hơn 2 vạn khán giả luôn sẵn sàng lấp đầy mọi khoảng trống trên khán đài.

Cá biệt những trận đấu gặp những ông lớn như CLB HAGL hay Hà Nội thì con số thực tế vào sân cao hơn nhiều, như người địa phương tin chắc luôn phải trên 3 vạn người ken kín mọi lối đi.

Sở hữu CĐV và tài trợ đỉnh nhất Việt Nam, ai giàu có bằng CLB Nam Định? - ảnh 2

CĐV luôn là tài sản và là niềm tự hào lớn nhất của CLB Nam Định

Minh Tú

“Thà nghèo mà biết mến thương nhau”, hay như lời HLV Nguyễn Văn Sỹ thì “người quê chỉ có tấm lòng”, CLB Nam Định tỉnh lẻ tiền bạc luôn thiếu trước hụt sau nhưng đứng vững và trở thành một “ngựa ô” của V-League.

Đó là nhờ cách làm bóng đá đặt trọng tâm cống hiến cho người hâm mộ. Triết lý chơi trên sân nhà thì gặp ai cũng chơi tấn công phục vụ CĐV đã tạo ra niềm tự hào về bản sắc riêng của một đội bóng thực sự là đứa con và niềm tự hào của cộng đồng người con Nam Định trên cả nước.

Và đầu tư quyết liệt kiên trì đó đã cho ra quả ngọt khi dự kiến vào ngày 1.4.3 này, CLB Nam Định sẽ hân hoan ra mắt nhà tài trợ mới với cam kết ủng hộ tối thiểu 200 tỉ đồng trong 4 năm.

Sở hữu CĐV và tài trợ đỉnh nhất Việt Nam, ai giàu có bằng CLB Nam Định? - ảnh 3

HLV Nguyễn Văn Sỹ sắp được an tâm ngủ ngon khi không còn trăn trở về tài chính

Minh Tú

Đó là bản hợp đồng rất “khủng” không chỉ với CLB Nam Định mà còn là giấc mơ của mọi đội bóng Việt Nam, có lẽ chỉ kém đại gia đang phất lên CLB Bình Định với khoản tài trợ 300 tỉ đồng/3 năm.

Có khoản tiền này, một người trọng tình cảm như HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ càng tự tin giữ chân những trụ cột và gọi về những người con tài năng đang xa xứ như Anh Quang, Mạnh Cường…

Hầu bao đã rủng rỉnh, cộng thêm cái duyên săn Tây luôn rất hiệu quả vài năm qua, CLB Nam Định đã sẵn sàng để cất cánh bay cao cho những mùa bóng tới, với điệp khúc mới “dù giàu vẫn biết mến thương nhau” để trở thành một trong những đội bóng đáng xem nhất V-League.

Tin liên quan

  • Nam Định FC thoát kiếp nhà nghèo


  • Cú đột phá đáng kinh ngạc của ông Park Hang-seo


  • Bỏ qua Minh Vương, ông Park gọi bổ sung người cũ của HAGL

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *