TJ 100k – Tân binh trị giá 18 tỉ của CLB Hà Nội: “Tôi tự tin mình sẽ thành công”

Tân binh trị giá 18 tỉ của CLB Hà Nội: “Tôi tự tin mình sẽ thành công” - ảnh 1

Djuco Zec tích cực tập luyện cho mùa giải 2022

Hà Nội FC

Sau khi chính thức ký hợp đồng khoác áo CLB Hà Nội, tiền vệ Djuro Zec bày tỏ: “Tôi quyết định đến Việt Nam để đón nhận thử thách mới, bởi trong suốt thời gian 2006 đến nay tôi chỉ thi đấu tại Serbia. Tôi nghe nói rằng cầu thủ châu Âu ít thành công tại Việt Nam, nhưng không có nghĩa ai cũng giống nhau. Tôi tin mình sẽ thích nghi và thi đấu tốt”.

Xem để thấy tiền vệ châu Âu gần 20 tỉ của CLB Hà Nội hay thế nào?

Nói về khó khăn khi thi đấu tại Việt Nam, tiền vệ 31 tuổi này nói rằng thời tiết là trở ngại lớn do nắng nóng và độ ẩm cao, nhưng anh sẽ tập luyện để đảm bảo đủ thể lực thi đấu suốt mùa giải.

Djuro Zec cũng cho biết anh có một số người bạn đang sinh sống tại Hà Nội, nên họ sẽ giúp anh làm quen với văn hóa Việt Nam. Việc tìm hiểu thêm một nền văn hóa mới cũng là điều thú vị với chàng tân binh của đội bóng thủ đô.

Tân binh trị giá 18 tỉ của CLB Hà Nội: “Tôi tự tin mình sẽ thành công” - ảnh 2

Djuco Zec nhanh nhạy và có kỹ thuật tốt nên thuyết phục được CLB Hà Nội chi đậm

Hà Nội Fc

Phát biểu trên trang chủ của CLB Hà Nội, Djuro Zev bày tỏ: “Tôi muốn thay đổi, muốn chinh phục những thử thách mới, nên tôi không mất nhiều thời gian suy nghĩ, để đồng ý với CLB bóng đá Hà Nội. Tôi chắc chắn mình đã không chọn sai vì tôi cảm nhận nơi này sẽ có nhiều điều tuyệt vời chờ đón tôi”.

Dzuro Zec cao 1m78, anh chơi tốt ở vị trí tiền vệ biên cũng như tiền đạo cánh, không có thể hình tốt, nhưng anh là cầu thủ có kỹ thuật và có những pha xuyên phá mạnh mẽ từ tuyến hai, nên CLB Hà Nội chi ra số tiền lớn để có anh ở mùa giải 2022.

Tin liên quan


  • Xem để thấy tiền vệ châu Âu gần 20 tỉ của CLB Hà Nội hay thế nào


  • CLB Hà Nội công bố bản hợp đồng khủng thứ 2 ở mùa bóng 2022


  • Kiatisak và bí quyết giúp HAGL có chuỗi thành tích 14 trận bất bại

  • Cầu thủ cao gần 2 m lập công, HAGL đánh bại CLB Đà Nẵng

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *