TJ 100k – Thầy Park giải thích thay đội trưởng không phải vì Ngọc Hải mắc lỗi lầm gì

Trước khi đội tuyển Việt Nam tạm giải tán sau 8 tháng thi đấu triền miên từ các cấp độ châu Á và khu vực, HLV Park Hang-seo đã quyết định thay đổi ban cán sự của đội trong năm 2022. Điều này ít nhiều gây thắc mắc là tại sao ông Park lại có những thay đổi ở đúng thời điểm này, sau khi AFF kết thúc và đội tuyển Việt Nam không có thành tích như kỳ vọng. HLV Park Hang-seo cũng đã có những giải thích rõ hơn về quyết định của ban huấn luyện đội.

 Thầy Park giải thích thay đội trưởng không phải vì Ngọc Hải mắc lỗi lầm gì - ảnh 1

Ngọc Hải luôn được thầy Park tin tưởng và tôn trọng

ĐỘC LẬP

HLV Park Hang-seo cho biết, việc thay đổi ban cán sự trong năm 2022 là để hướng tới những điều mới mẻ. HLV người Hàn Quốc khẳng định ban cán sự của đội tuyển với đội trưởng Quế Ngọc Hải, các đội phó như Xuân Trường hay Đức Huy đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ trong 3 năm qua và họ không có lỗi lầm gì cả.

Tại sao ông Park không để Quế Ngọc Hải làm đội trưởng, ai xứng đáng thay thế?

Sau buổi tập ngày 3.1 vừa qua, ban huấn luyện đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với đội trưởng và các đội phó. Một thành viên đội tuyển cho hay: “Tất cả đồng quan điểm là cần có sự thay đổi để tạo không khí, động lực mới và hướng tới mục tiêu cụ thể trong năm 2022. Cả đội cũng đã nhìn lại năm 2021 và qua đó tập trung để thay đổi trên nhiều phương diện cả về nhân sự, về chiến thuật và quan trọng nhất là làm mới tinh thần, làm mới động lực, làm mới sự khát khao sau khoảng thời gian khó khăn vì những ảnh hưởng của dịch bệnh”.

 Thầy Park giải thích thay đội trưởng không phải vì Ngọc Hải mắc lỗi lầm gì - ảnh 2

Ông Park sẽ họp báo cùng với đội trưởng mới nhưng Ngọc Hải vẫn là thành viên rất quan trọng của đội tuyển

VFF

Bất kỳ sự thay đổi nào nếu có thì chỉ đơn giản là muốn tạo ra một sự đổi mới chứ không nằm ở mâu thuẫn hay lỗi lầm của các cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào trưa ngày 13.1 tới với bản danh sách tập trung có nhiều thay đổi. Ông Park đang bàn bạc với các trợ lý để cho gọi một số cầu thủ mới nhằm hướng tới 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, gặp đội Úc vào ngày 27.1 và gặp đội Trung Quốc vào ngày 1.2.

Tin liên quan


  • Ai xứng đáng thay Quế Ngọc Hải đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam?


  • Ông Park thay hết ban cán sự tuyển Việt Nam: Cần một làn gió mới


  • HLV Mano Polking ‘né’ thầy Park ở SEA Games 31 nhưng tái ngộ ở AFF Cup 2022

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *