TJ 100k – Thầy Park loại cầu thủ U.23 Việt Nam đầu tiên, chốt danh sách đi Phú Thọ

Tiền vệ Mai Xuân Quyết do không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn nên đã trở thành mảnh ghép đầu tiên không trụ lại được ở đội U.23 Việt Nam. Cầu thủ của đội Nam Định không được đánh giá cao về khả năng tranh chấp mặc dù kỹ thuật cá nhân khá khéo léo. Anh cũng chưa tỏ ra tương thích hoàn toàn với sơ đồ chiến thuật mà ông Park đang áp dụng cho đội. Đây là điều khá đáng tiếc cho cá nhân Mai Xuân Quyết.

Thầy Park loại cầu thủ U.23 Việt Nam đầu tiên, chốt danh sách đi Phú Thọ - ảnh 1

Tiền vệ Mai Xuân Quyết

VFF

Tối ngày 30.4, đội U.23 Việt Nam sẽ rời Hà Nội đi Phú Thọ, chuẩn bị cho SEA Games 31. Cùng ngày, ông Park sẽ công bố danh sách 26 hoặc 27 cầu thủ có khả năng được thi đấu tại đại hội.

Như vậy sẽ có thêm 6 hoặc 7 cầu thủ nữa bị loại. Chỉ có 3 cầu thủ quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh là chắc suất. Hiện tại, tình hình nhân sự đội tuyển có 1 số khó khăn như trung vệ Liễu Quang Vinh đang phải điều trị chấn thương. Trung vệ Đặng Văn Tới (được bổ sung cách đây chưa lâu) cũng đang phải tập riêng vì vừa chấn thương trong buổi tập ngày 28.4.

Thầy Park loại cầu thủ U.23 Việt Nam đầu tiên, chốt danh sách đi Phú Thọ - ảnh 2

Đặng Văn Tới (giữa) khi mới tập trung đội U.23 Việt Nam

VFF

Số cầu thủ được ông Park chọn đi Phú Thọ cũng chưa phải là danh sách chốt cuối cùng dự SEA Games 31. Đến ngày 5.5 – một ngày trước trận đấu đầu tiên gặp U.23 Indonesia, trong cuộc họp kỹ thuật, ông Park mới công bố danh sách đăng ký 20 cầu thủ (2 thủ môn) dự đại hội. Trong quá trình thi đấu tại SEA Games 31, nếu xảy ra trường hợp bị Covid-19, mỗi đội U.23 sẽ được thay thế tối đa 15 cầu thủ.

Tuy nhiên, số cầu thủ bị loại vẫn có cơ hội dự SEA Games 31 bởi họ được giữ lại tập đội hình B, nhằm làm phương án dự phòng cho đội hình A, nếu không may xảy ra các vấn đề về nhân sự.

Ngày 1.5, 2.5, 3.5, 4.5 lần lượt các đội của bảng A sẽ có mặt ở Hà Nội và di chuyển xuống Phú Thọ (riêng đội U.23 Indonesia di chuyển bằng chuyên cơ). Ngoài sân thi đấu chính thức là sân Việt Trì, địa phương đã chuẩn bị 2 sân tập cho các đội của bảng A là sân Khu liên hợp TDTT tỉnh, sân Tổng công ty Giấy Việt Nam và một sân tập dự phòng là sân huyện Tam Nông. Mới đây thầy Park đã than phiền mặt sân phụ của sân Việt Trì có nhiều mô đất, dễ dẫn đến chấn thương. Nhưng tình cảnh này sẽ không xảy ra nếu các sân tập khác theo báo cáo địa phương, đảm bảo chất lượng.

Về vấn đề vé của các trận đấu của U.23 tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31 ở Phú Thọ, Ban tổ chức địa phương dự kiến bán với 3 mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Tin liên quan

  • Nam Định miễn phí cho cổ động viên vào sân cổ vũ SEA Games 31

  • Hà Nội được T.Ư cấp 61 tỉ, chi gần 620 tỉ đồng cho SEA Games 31

  • SEA Games sẵn sàng – Tháng vàng ưu đãi SmartCA

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *